Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt

Hồng Nam, Theo Tổ Quốc 18:46 27/12/2020

Sau khi gây xôn xao dư luận với mái tóc cạo nửa đầu, Vương phi Monaco đã khoe ảnh vui vẻ bên gia đình nhà chồng nhân dịp Giáng sinh.

Vào ngày 26/12, Vương phi Monaco đã đăng những bức hình Giáng sinh vui vẻ bên gia đình chồng sau khi bà gây sốc dư luận với mái tóc cạo nửa đầu. Vị công nương 42 tuổi ăn mặc giản dị, nở nụ cười vui vẻ đứng chụp hình cùng các thành viên trong gia đình bên cạnh cây thông Noel lớn được trang trí rực rỡ.

Trong bức hình còn có sự góp mặt của Thân vương Albert cùng em gái ông là Công chúa Stephanie, 52 tuổi. Ngoài ra còn có các con của Công chúa Stephanie là Camille Ducruet, 21 tuổi, Pauline Ducruet, 26 tuổi, cũng như con trai cả Louis Ducruet, 28 tuổi và vợ Marie (nàng dâu gốc Việt).

Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt - Ảnh 1.

Vương phi Monaco mỉm cười vui vẻ cùng nàng dâu hoàng gia gốc Việt (khoanh đỏ, trái) chụp hình với các thành viên trong gia đình nhân dịp Giáng sinh

Đây là bức ảnh hiếm hoi cho thấy nàng dâu hoàng gia gốc Việt sum họp cùng với các thành viên trong gia đình nhà chồng. Cô lựa chọn chiếc đầm đơn giản và nhẹ nhàng. Tấm hình thứ 2 được Vương phi chia sẻ cho thấy chồng bà mặc bộ đồ Giáng sinh màu đỏ, đội mũ ông già Noel tạo dáng hài hước bên hai con sinh đôi.

Tấm hình thứ 3 chụp Vương phi Monaco trong mái tóc cạo nửa đầu đang hôn con chó cưng của gia đình. Dường như Vương phi xinh đẹp nhất Monaco đã đón một lễ Giáng sinh vui vẻ và đầm ấm bên gia đình bất chấp những thông tin tiêu cực xuất hiện gần đây về cuộc hôn nhân của bà.

Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt - Ảnh 2.

Thân vương Monaco chụp hình cùng hai con sinh đôi

Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt - Ảnh 3.

Bức ảnh mới của Vương phi Monaco chụp cận cảnh bà với mái tóc cạo nửa đầu

Trước đó, Hoàng gia Monaco cũng chia sẻ tấm thiệp mừng Giáng sinh 2020 của Vương phi Monaco cùng chồng con với lời chúc: "Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ và Năm mới 2021 hạnh phúc". Được viết bằng tiếng Pháp, tiếng Anh và Monagasque, tấm thiệp ký tên "Albert de Monaco và Charlene de Monaco".

Ảnh thiệp cho thấy Vương phi Monaco xuất hiện thanh lịch bên cạnh chồng và con cùng với cây thông Noel được trang trí tinh tế. Bức hình được cho là chụp trước khi Vương phi sở hữu mái tóc mới gây choáng váng dư luận hồi giữa tháng 12 vừa qua. Đã có nhiều đồn đoán về lý do vì sao Vương phi lại lựa chọn kiểu tóc phá cách như vậy nhưng Hoàng gia Monaco chưa bao giờ lên tiếng bình luận hoặc giải thích về vấn đề này. Trong khi đó, Vương phi vẫn tích cực chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc trên trang Instagram cá nhân của mình.

Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt - Ảnh 4.

Ảnh thiệp Giáng sinh của Hoàng gia Monaco

Vương phi Monaco lần đầu xuất hiện cùng gia đình chồng với mái tóc cạo nửa đầu, nàng dâu hoàng gia gốc Việt cũng góp mặt - Ảnh 5.

Vợ chồng Vương phi Monaco xuất hiện hạnh phúc bên nhau

Nguồn: Daily Mail, People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm