Vương Nhất Bác bị vợ yêu "cưa đổ" chỉ với 1 món ăn bí hiểm mà siêu ngon ở phim mới, xài chiêu này với crush coi bộ "ổn áp"!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 06/12/2021

Ngày mà Vương Nhất Bác rơi vào tình yêu với Tống Dật ở Phong Khởi Lạc Dương không còn xa.

Nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị của Vương Nhất Bác trong Phong Khởi Lạc Dương là một người lãnh đạm vô tình, chỉ muốn có cuộc sống tự do, hoàn toàn không muốn bị bó buộc bởi hôn nhân. Bởi vậy nên khi Bách Lý Hoằng Nghị bước vào cuộc hôn nhân sắp đặt với Liễu Nhiên (Tống Dật), khán giả vô cùng tò mò không biết trái tim sắt đá này sẽ bị tình yêu cảm hóa ra sao.

Chuyện tình cưới trước yêu sau của Vương Nhất Bác và Tống Dật được nhiều người kì vọng

Sau một thời gian kết hôn với Liễu Nhiên, Bách Lý Hoằng Nghị cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu "say nắng". Trong tập 11 của Phong Khởi Lạc Dương, khi đi qua một hàng súp tiêu đen ở bên chợ, Bách Lý Hoằng Nghị đã dừng lại nhìn một lúc rồi chợt nhoẻn miệng cười.

Vương Nhất Bác bị vợ yêu cưa đổ chỉ với 1 món ăn bí hiểm mà siêu ngon ở phim mới, xài chiêu này với crush coi bộ ổn áp! - Ảnh 2.

Bách Lý công tử (Vương Nhất Bác) mỉm cười khi nhớ về món ăn mà vợ nấu

Lúc Thân Phi hỏi rằng tại sao chàng lại cười, Bách Lý công tử đã rất thật thà trả lời: "Ta chỉ đột nhiên nghĩ đến súp tiêu nóng mà Thất nương nấu. Một bát của muội ấy bằng cả nồi của chủ tiệm này". Việc nhân vật của Vương Nhất Bác chẳng hề chột dạ khi trả lời Thân Phi chứng tỏ rằng đến bản thân y cũng chưa nhận ra rằng mình đã quan tâm Liễu Nhiên đâu.

Vương Nhất Bác bị vợ yêu cưa đổ chỉ với 1 món ăn bí hiểm mà siêu ngon ở phim mới, xài chiêu này với crush coi bộ ổn áp! - Ảnh 3.

Nam chính Phong Khởi Lạc Dương vẫn chưa nhận ra tình cảm của mình

Vương Nhất Bác bị vợ yêu cưa đổ chỉ với 1 món ăn bí hiểm mà siêu ngon ở phim mới, xài chiêu này với crush coi bộ ổn áp! - Ảnh 4.

Món súp tiêu nóng là chất xúc tác trong mối quan hệ của Liễu Nhiên và Bách Lý Hoằng Nghị

Phong Khởi Lạc Dương phát sóng từ thứ Tư tới thứ Bảy hằng tuần lúc 19h.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày