Vũng Tàu: 18 tấn rau củ hỗ trợ người dân một phường có nhiều ca Covid-19

Ngọc Giang, Theo Người lao động 21:08 19/07/2021

Phường 12 đang là nơi có nhiều ca mắc Covid-19 nhất tại TP. Vũng Tàu với nhiều điểm phong tỏa. Để người dân yên tâm, UBND phường đã phối hợp với doanh nghiệp hỗ trợ 18 tấn rau củ cho bà con.

Ngày 19/7, hơn 5 tấn rau củ đã được vận chuyển về UBND phường 12, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để các tổ khu phố cấp phát cho người dân trong các khu vực phong tỏa. Đây là chuyến rau đầu tiên do UBND phường 12 phối hợp với Công ty CP đầu tư BĐS Đông Dương (TP. Vũng Tàu) thu mua và đưa về các điểm phong tỏa.

Vũng Tàu: 18 tấn rau củ hỗ trợ người dân một phường có nhiều ca Covid-19 - Ảnh 1.

Rau củ được vận chuyển về phường 12 để hỗ trợ người dân

Theo UBND phường 12, hiện phường có khoảng 7.000 hộ với 30.000 nhân khẩu. Đây cũng là phường ghi nhận nhiều ca Covid-19 nhất của TP. Vũng Tàu với nhiều điểm phong tỏa.

Nhằm giảm bớt khó khăn cho người dân trên địa bàn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong việc di chuyển mua thực phẩm, phường đã phối hợp với doanh nghiệp hỗ trợ 18 tấn rau củ. Do rau củ khó bảo quản trong thời gian dài nên việc hỗ trợ sẽ tiến hành theo từng ngày.

Vũng Tàu: 18 tấn rau củ hỗ trợ người dân một phường có nhiều ca Covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Công ty CP BĐS Đông Dương trao tặng đồ bảo hộ lao động để phường 12 tổ chức phát rau củ cho người dân

Địa phương đã giao cho các khu phố chỉ đạo tổ trưởng tổ dân phố phân phối rau củ đến từng hộ dân trên địa bàn, ưu tiên các hộ dân trong khu vực phong tỏa liên quan các ca nhiễm.

Ông Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc điều hành Công ty CP BĐS Đông Dương, cho biết ngoài hỗ trợ rau củ, công ty còn hỗ trợ 50 bộ đồ bảo hộ cho phường 12 trong thời gian đi phát rau củ cho người dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm