Vui hết mình tại lễ hội Halloween “Apax Little Monsters – siêu quái tí hon Apax”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/10/2019

Háo hức, hấp dẫn và hồi hộp, thế giới Halloween kỳ bí của “Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax” hứa hẹn sẽ đưa các bạn nhỏ học viên Apax Leaders đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Đến hẹn lại lên, một mùa Halloween nữa lại về trên khắp hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam. Năm nay, Apax Leaders tiếp tục đem đến cho các bạn nhỏ học viên sân chơi Halloween "Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax" với những hoạt động vui học, vận động đặc trưng của mùa lễ hội ma quái.

Vui hết mình tại lễ hội Halloween “Apax Little Monsters – siêu quái tí hon Apax” - Ảnh 1.

Khám phá thế giới kỳ bí của đêm hội Halloween "Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax" tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam

Đến với sân chơi "Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax" của Apax Leaders, các bạn nhỏ có thể thỏa sức khoác lên mình những bộ trang phục rùng rợn mà dễ thương, cùng hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng hoặc hình tượng hoạt hình mà mình yêu mến. Không chỉ dừng lại ở đó, các em sẽ thật sự được hòa mình vào không khí lễ hội khi cùng thầy cô tham gia vào các hoạt động như trang trí cửa quái vật, không gian lớp học và trung tâm theo phong cách Halloween của riêng mình.

Vui hết mình tại lễ hội Halloween “Apax Little Monsters – siêu quái tí hon Apax” - Ảnh 2.

Các bạn nhỏ cùng thầy cô trang trí Halloween trong lớp học và trung tâm theo phong cách rất "riêng" và ngộ nghĩnh

Và trong khung cảnh rùng rợn ấy, hòa cùng giai điệu huyền bí đặc trưng của mùa lễ hội Halloween, các bạn học viên Apax Leaders sẽ phải vượt qua nỗi sợ hãi để khám phá và chinh phục những thử thách bí ẩn đằng sau những cánh cửa quái vật đáng sợ. Qua đó, trổ tài xin kẹo với "Trick or Treat" (Cho kẹo hay bị ghẹo) để mang về "chiến lợi phẩm" với bánh và kẹo ngọt trên tay. Đặc biệt hơn, trong đêm hội "Apax Little Monsters", các em sẽ có dịp để tìm hiểu và khám phá không khí kỳ bí lâu đời thông qua những giai điệu Halloween tiếng Anh đầy ma mị, cùng với các trò chơi vận động thú vị, rèn luyện cả về thể lực lẫn trí lực.

Vui hết mình tại lễ hội Halloween “Apax Little Monsters – siêu quái tí hon Apax” - Ảnh 3.

Rèn luyện và trau dồi Anh ngữ thông qua các hoạt động vui chơi Halloween kỳ bí

Với sân chơi Halloween "Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax", Apax Leaders tin rằng, nơi đây sẽ mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, sáng tạo và trên hết là những kỷ niệm thật đáng nhớ bên gia đình, thầy cô và bè bạn để cùng chào đón một mùa Halloween thật sôi động của sắc màu ma thuật và những thông điệp đầy ý nghĩa.

Chương trình sẽ diễn ra trên toàn hệ thống trung tâm Apax Leaders miền Nam, bắt đầu từ ngày 24/10 đến hết 31/10/2019. Ba mẹ cùng các bạn nhỏ hãy nắm lấy chiếc vé của đêm hội Halloween và bước ngay vào xứ sở của những điều kỳ lạ chưa từng có mang tên "Apax Little Monsters – Siêu quái tí hon Apax" nhé. Vừa học tiếng Anh, vừa chơi tanh bành cùng mùa Halloween thôi nào!

Chia sẻ

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm