Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/03/2022

Khám phá ngay 5 hoạt động mà một học viên tại Arena Multimedia sẽ trải nghiệm để có thể phát triển toàn diện mọi kỹ năng và tiềm năng bên cạnh kiến thức chuyên ngành.

Nếu nói về thiết kế đồ họa, thiết kế giao diện Web, làm phim kỹ thuật số, thiết kế nhân vật Game 3D... hoặc khi nhắc đến những tên tuổi thành công trong ngành sáng tạo như: Trần Đức Viễn - Đạo diễn tại FAPtv; Meo Thuỳ Dương - Food Stylist; Nguyễn Thị Minh Châu - Biên kịch; Võ Hoàng Hiếu - Head of Creative Department tại Biz Eyes (Square Group); Tùng Juno (Co-Founder & CEO của RIO Creative Agency)... thì từ khóa tích cực gắn liền theo đó chính là Arena Multimedia.

Với nỗ lực không ngừng hỗ trợ các bạn trẻ yêu thích Mỹ thuật đa phương tiện cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi theo đuổi đam mê, Arena Multimedia không chỉ cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức vững chắc, mà còn đồng hành cùng các bạn trong quá trình rèn luyện, giúp các bạn phát triển toàn diện mọi kỹ năng và tiềm năng vốn có thông qua 5 hoạt động vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Arena Multimedia, và chắc chắn bạn sẽ cần nếu là những "the chosen one" của ngành sáng tạo.

1. Tham gia các khóa học kỹ năng, "giắt túi" tất tần tật những điều cần biết để "ra cửa gặp việc"

Có 3 kiểu khoá học kỹ năng mà các học viên sẽ được tham gia khi theo học tại Arena Multimedia: Industry Seminar cung cấp các buổi workshop, talkshow, nơi học viên được gặp gỡ, lắng nghe và học hỏi từ các chuyên gia có tiếng trong ngành Sáng tạo; Skill-Up Workshop mài giũa cho học viên các kĩ năng mềm cơ bản như teamwork, giao tiếp, tư duy phản biện, thiết kế CV/ Portfolio; Master Class - những lớp học nâng cao mà Arena Multimedia dành riêng cho học viên mong muốn đi chuyên sâu hơn ở các lĩnh vực thiết kế, hoạt hình 3D, làm phim...

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 1.

2. Xả stress và "bồi bổ nghĩa tình huynh đệ" trong cộng đồng với những chuyến vui chơi ngoại khóa hấp dẫn

Creativity Tour của Arena là hoạt động tham quan kết hợp thử thách sáng tạo. Đây được xem như một buổi thực hành ngoài trời để kích thích óc tư duy của học viên lên mức cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, với tiêu chí "Vui hơn, đông hơn, đi xa hơn", Arena mang đến những chuyến du lịch mang tên Summer Trip. Đây là dịp để các học viên Arena đưa nhau "đi trốn" và cùng tận hưởng bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết thông qua các hoạt động team building, những bữa tiệc gala dinner đầy màu sắc...

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 2.

3. Company Tour - "Cơ hội vàng" để tìm kiếm công việc ưng ý tại các agency sáng tạo hàng đầu

Học viên Arena sẽ được nhà trường tạo điều kiện tham dự các Company Tour (tham quan công ty). Không chỉ mang đến cơ hội tham quan môi trường làm việc thực tế, hoạt động này còn hỗ trợ các bạn trẻ được gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với những nhà tuyển dụng từ các agency, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Mỹ thuật Đa phương tiện như SPARX*, NC Soft… Tham gia những buổi company tour này, rất nhiều học viên Arena đã được kết nối và có được việc làm ưng ý ngay từ khi còn đang theo học tại trường.

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 3.

4. Loạt lễ hội thường niên đặc sắc trải dài quanh không thể bỏ lỡ

Tại Arena Multimedia, các hoạt động lễ hội thường niên như Trung thu, Halloween, Giáng sinh... và nhiều sự kiện vui chơi hoành tráng khác được tổ chức xuyên suốt năm. Với chủ trương "vừa học - vừa chơi", Arena hi vọng các bạn học viên sẽ có một môi trường rèn luyện toàn diện, chất lượng nhưng vẫn thật sự thoải mái, có thể phát huy tinh thần sáng tạo đến mức tối đa.

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 4.

5. Trở thành "bé khỏe bé ngoan" của Arena với những giải đấu thể thao gay cấn

Không chỉ trí lực mà thể lực của học viên cũng là yếu tố quan trọng được Arena Multimedia quan tâm. Hằng năm, nhà trường chủ trương tổ chức các giải đấu thể thao nhằm tạo sân chơi để các học viên lẫn giảng viên giao lưu, cùng nhau rèn luyện sức khỏe và "xả stress".

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 5.

Ngoài ra nếu là một game thủ đầy nhiệt huyết thì eSport Championship của Arena Multimedia là giải đấu mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là sân chơi dành cho các game thủ ở cả hai miền Nam - Bắc có cơ hội ghi tên mình trên bảng vàng của trường.

Yearbook 2021 - "Lưu bút" ghi lại hành trình vươn lên và tỏa sáng của Arena Multimedia trong năm 2021

Trong năm 2021, Arena Multimedia đã dành rất nhiều thời gian kết nối với các bạn trẻ yêu thích Sáng tạo thông qua các buổi workshop, talkshow, các hoạt động mang tính kết nối, bất chấp mọi cản trở vì đại dịch Covid-19. Và rồi, Yearbook 2021 của Arena được ra đời với tên gọi Rise & Shine, như một quyển lưu bút ghi lại toàn bộ hành trình vươn lên và tỏa sáng của toàn thể học viên và nhân viên Arena trong năm 2021.

Tại Arena Yearbook 2021, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng các sản phẩm đồ án xuất sắc, các sự kiện gây tiếng vang lớn và những cuộc trò chuyện với thế hệ học viên mới - một thế hệ mang đúng tinh thần Rise & Shine - Vươn lên và tỏa sáng bất chấp mọi giới hạn.

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 6.
Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 7.

Nếu sau khi lật giở từng trang Yearbook 2021 của Arena Multimedia và cảm thấy không thể dừng sự tò mò về cộng đồng Sáng tạo này, cũng như mong muốn được trải nghiệm 5 hoạt động giúp dân Sáng tạo phát triển toàn diện mọi kỹ năng thì đừng chần chờ thêm nữa, gia nhập Arena Multimedia ngay hôm nay https://bit.ly/Arena-tuyensinh.

Vui bất tận & trọn kỹ năng - Khám phá ngay 5 hoạt động nổi bật trong một năm của sinh viên ngành Thiết kế - Ảnh 8.
https://kenh14.vn/vui-bat-tan-tron-ky-nang-kham-pha-ngay-5-hoat-dong-noi-bat-trong-mot-nam-cua-sinh-vien-nganh-thiet-ke-20220314230121261.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm