Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 16/06/2021

Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Gần đây netizen đã soi được Tiến Linh nhập hội "chỉ follow mình em", nữ chính không ai khác mà là diễn viên Quỳnh Thư. Chính điều này khiến netizen cho rằng cả hai có mối quan hệ trên tình bạn. Đáng chú ý, chỉ vài phút trước khi trận quyết đấu quyết đấu với đội chủ nhà - ĐT UAE tại vòng loại World Cup lượt thứ 2 diễn ra vào tối ngày 15/6, Quỳnh Thư tiếp tục cho động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ ảnh của Tiến Linh, Quang Hải với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mọi người cùng dự đoán tỉ số với Thư không? Thư đoán Việt Nam thắng UAE 1-0, không cho đối thủ gỡ bàn nào luôn nha. Và cầu thủ ghi bàn sẽ là 1 trong 2 người trong ảnh này".

Mặt khác, diễn viên Hồng Loan - người từng có khoảng thời gian hẹn hò cùng Tiến Linh cũng đăng ảnh thả tim cho đội tuyển Việt Nam. Cô nàng còn không quên dự đoán tỷ số: "Tối nay Việt Nam - UAE tỷ số bao nhiêu đây cả nhà? Loan 2-1". Đúng là sướng nhất Tiến Linh, chưa gì đã được hai mỹ nhân xinh xắn theo dõi, ngóng trông cả đêm thế này, chưa chi đã ghi bàn... "đào hoa" mất rồi!

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm đào hoa gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ! - Ảnh 2.

Quỳnh Thư có động thái đầy ẩn ý hướng về Tiến Linh

Netizen liên tục cho rằng Quỳnh Thư và Tiến Linh có mối quan hệ đặc biệt, trên mức tình bạn

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm đào hoa gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ! - Ảnh 4.

Tình cũ Tiến Linh cũng có động thái đặc biệt nhằm ủng hộ đội tuyển Việt Nam

Vào trận đấu trước đó, Huỳnh Hồng Loan cũng đăng tải bóng lưng của Tiến Linh để chúc mừng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm