Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai "khều xin code"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:25 10/10/2021

Thế mới thấy sự yêu mến và quan tâm của các cầu thủ tuyển Quốc gia Việt Nam dành cho PUBG Mobile.

Chắc hẳn giờ đây, cộng đồng người chơi PUBG Mobile đã rất nóng lòng chờ đến ngày khai màn giải đấu SEA Championship S4. Đây là giải đấu online diễn ra từ 12/10 - 7/11 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á với tổng giải thưởng 200.000 USD. Đặc biệt 3 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ giành suất tham dự giải đấu PUBG MOBILE Global Championship 2021 diễn ra sau đó.

Để kết nối người hâm mộ cũng như đồng hành cùng 4 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Championship S4, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh mới đây đã thông báo chính thức hợp tác với PUBG Mobile, sát cánh cùng các tuyển thủ. Thông tin này được người hâm mộ bóng đá lẫn Esports bất ngờ và quan tâm.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai khều xin code - Ảnh 1.

Không giống với sự hào hứng của fan, đồng đội của Duy Mạnh trên tuyển thì quan tâm đến vấn đề khác. Vẫn biết ngoài thời gian phục vụ thi đấu cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam thì các chân sút này còn là những game thủ thứ thiệt. Vậy nên, khi thấy người anh em của mình đại diện hình ảnh trong chiến dịch game, cầu thủ Đức Huy, Đức Chinh thi nhau vào "khều xin code".

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai khều xin code - Ảnh 2.

Bị "làm khó", Duy Mạnh ngại ngùng nhưng cũng phản hồi đầy tích cực trước những yêu cầu mang tính chất "nửa đùa, nửa thật" của đồng đội.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai khều xin code - Ảnh 3.
Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai khều xin code - Ảnh 4.

Cũng qua tình huống hài hước này mới thấy, mức độ yêu mến và quan tâm của các tuyển thủ quốc gia dành cho tựa game này nhiều như thế nào.

Vừa thông báo đồng hành cùng PUBG Mobile, loạt cầu thủ đã làm khó Duy Mạnh, công khai khều xin code - Ảnh 5.

Hiện tại, PUBG Mobile vẫn đang là tựa game sinh tồn phổ biến nhất Việt Nam trên nền tảng di động, đã tổ chức thành công nhiều giải đấu Esports chuyên nghiệp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm