Mối Tình Đầu Của Tôi (2019)

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập "hoocmon tình yêu" chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi

Bảo Anh, Theo Helino 20:30 17/04/2019

Sau 48 tập phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Nam Phong cũng đã nhận ra đâu là mối tình đầu của mình. Điều này có nghĩa màn kịch của Hạ Linh đã bị lật tẩy. Trong khi An Chi gần như có được mọi thứ, Hạ Linh lại phút chốc tay trắng không còn ai bên cạnh.

Tòa soạn Her Mode có lẽ chưa bao giờ lại rộn ràng nhiều tin "hẹn hò bí mật" đến vậy. Không chỉ có ngã 3 tình bí mật An Chi (Lan Ngọc) – Minh Huy (B Trần) – Nam Phong (Bình An), Phi Yến (Huyền Thạch) và Lê Minh (Mạnh Lân) cũng đã chính thức hẹn hò.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 1.

Và ở tập này, cặp đôi phi công – bà già lại vô tình bắt gặp sếp Hà Đỗ (Diễm Châu) và biên tập viên Sơn Tùng (Hứa Minh Đạt) cũng đang lén lút hẹn hò.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cao trào của tập 49 lại nằm ở màn "trùng phùng" của An Chi và Nam Phong. Trải qua bao nhiêu sóng gió, Nam Phong và An Chi cuối cùng cũng đã thực sự "gặp lại" nhau. Sau tất cả, Nam Phong đã biết được đâu mới là An Chi thật sự.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 3.

Trên đường đến đón An Chi giả, Nam Phong đã vô tình biết được chân tướng của Hạ Linh (Chi Pu). Hóa ra, bấy lâu nay, An Chi mà anh vẫn tưởng không phải là An Chi thật sự, mà là Vương Hạ Linh, bạn thân của An Chi. Nam Phong rất tức giận khi phát hiện ra màn kịch của Hạ Linh.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 4.

Hạ Linh đã cố gắng giải thích nhưng mọi thứ bây giờ cô nói ra với anh đều trở nên vô nghĩa. Không chấp nhận sự dối trá của Hạ Linh càng không muốn nghe cô giải thích, Nam Phong vội vã chạy đến tìm An Chi, bỏ lại Hạ Linh nước mắt giàn giụa, đau khổ trong màn kịch của chính mình.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 5.

An Chi lúc này đang rất bối rối trong vòng tay của Minh Huy. Đứng trước lời "tỏ tình" bỏ ngỏ, khi nghe cuộc gọi của Nam Phong, An Chi đã bỏ mặc Minh Huy, đi theo tiếng gọi của trái tim.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 6.
Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 7.

Cuối cùng Nam Phong và An Chi gặp nhau trong xúc động. An Chi đã có cơ hội sống thật với chính mình trước mặt Nam Phong. Cô không còn phải che đậy mình vì ngoại hình xấu xí vì giờ đây dù cô có là An Chi hay không, Nam Phong cũng thú nhận đã phải lòng cô "trợ lý" trước đó.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 8.
Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 9.

Người đau khổ và mất mát nhiều nhất lúc này có lẽ chính là Hạ Linh. Không chỉ mất đi "mối tình đầu" Nam Phong mà tình bạn với An Chi cũng trên bờ vực tan vỡ. Hạ Linh là người có tất cả mà ai cũng ao ước, nhưng lúc này cô lại tay trắng không còn ai.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 10.

Sinh ra trong nhung lụa và là mỹ nhân bao chàng trai theo đuổi, Hạ Linh vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn - điều mà tưởng như cô không cần cố gắng cũng có thể dễ dàng sở hữu. Không chỉ đau lòng về mất mát gia đình, Hạ Linh bây giờ còn mất đi tình yêu lẫn tình bạn. Suy cho cùng, Hạ Linh cũng là đáng thương hơn đáng trách.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 11.

Không dám đối mặt với An Chi, Hạ Linh lặng lẽ trốn ra ngoài công viên khóc một mình. Sau khi đọc xong lá thư Hạ Linh định gửi Nam Phong, An Chi vội chạy ra ngoài tìm cô. Nhìn thấy Hạ Linh một mình khóc lóc, An Chi cảm thấy rất khó xử và đau lòng.

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 12.

Cũng chính vì thế, An Chi tự tạo khoảng cách với Nam Phong. Nam Phong hiện tại không chỉ là mối tình đầu của An Chi mà còn là người mà Hạ Linh – bạn thân nhất của cô phải lòng. Rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu khi An Chi luôn chọn cách né tránh Nam Phong? Tình bạn của cô và Hạ Linh rồi sẽ đi vào dĩ vãng?

Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 13.
Vừa sến chảy nước ở Giải Cống Hiến, Bình An lại bơm ngập hoocmon tình yêu chốn công sở trong Mối Tình Đầu Của Tôi - Ảnh 14.

Tất cả sẽ được bật mí trong các tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi, phát sóng 20 giờ tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm