Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: "Cẩu lương" chất lượng thật sự!

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 02/03/2021

Từ khi công khai hẹn hò Huy Trần, Ngô Thanh Vân thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm.

"Tôi rất là hạnh phúc. Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất là vui và tôi cũng cảm thấy rất là hạnh phúc", chỉ bằng lời tâm sự nho nhỏ này mà netizen có thể nhận ra Ngô Thanh Vân đang rất say đắm trong tình yêu. Đặc biệt sau khi công khai sánh đôi tại tiệc sinh nhật và nghi vấn trao nhẫn đính hôn, "đả nữ" và bạn trai không ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương trên mạng xã hội.

Đáng nói, Ngô Thanh Vân mới đây lại thu hút sự chú ý từ công chúng với story Instagram đầy ẩn ý. Đính kèm bức ảnh đồ ăn được bày biện thịnh soạn, nữ đạo diễn hạnh phúc bộc bạch: "Ngày nào cũng được ăn như vậy hết thì thích quá". Ngay lập tức, netizen liền gọi tên CEO Việt kiều Huy Trần. Dù không nói ra nhưng ai cũng đoán rằng chính anh chàng là người đứng sau nấu bữa ăn đậm đặc mùi "cẩu lương" này.

Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: Cẩu lương chất lượng thật sự! - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân cố tình lộ hint được "ai kia" chăm sóc tận răng, còn hỏi ngỏ 1 câu như muốn chàng đến chăm thường xuyên

Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: Cẩu lương chất lượng thật sự! - Ảnh 3.

Nhìn Ngô Thanh Vân hạnh phúc bên tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần mà cư dân mạng cũng thấy vui lây. Cô còn ôm chặt eo bạn trai, công khai tình cảm rõ ràng lắm rồi

Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: Cẩu lương chất lượng thật sự! - Ảnh 4.

Bạn trai Ngô Thanh Vân sát cánh không rời trong tiệc sinh nhật của cô

Vừa rộ nghi vấn cầu hôn, Ngô Thanh Vân đã tung hint được Huy Trần cưng chiều tận răng: Cẩu lương chất lượng thật sự! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nàng "đả nữ" cùng chiếc nhẫn nơi ngón áp út làm dấy lên nghi vấn Huy Trần cầu hôn thành công

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm