Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/10/2020

Khán giả dễ dàng bắt gặp Đức Phúc với hình ảnh trong MV Người ơi người ở đừng về trên đường phố Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác.

Màn comeback lần này của Đức Phúc quả thật ấn tượng với MV Người ơi người ở đừng về vô cùng sôi động. Khác hẳn với các MV ballad nhẹ nhàng trước đây, Người ơi người ở đừng về còn lan toả những thông điệp tích cực. 

Trong MV, Đức Phúc tự tin thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp. Cùng với đó, sự xuất hiện của những gương mặt đình đám là gia đình Hoa Dâm Bụt (Hoà Minzy, Erik) và sự tham gia của 5 nghệ sĩ gạo cội trong Táo Quân gồm NSND Minh Hằng, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Thu Hương càng khiến cho Người ơi người ở đừng về ấn tượng hơn.

Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 1.

Đức Phúc trong buổi họp báo ra mắt MV "Người ơi người ở đừng về"

Ngay sau khi ra mắt, Người ơi người ở đừng về nhanh chóng lọt top trending trên YouTube. Đáng chú ý hơn nữa, hình ảnh anh học sinh Đức Phúc vui nhộn - hình tượng của anh chàng trong MV đã xuất hiện ở khắp nơi trên đường phố Hà Nội, Sài Gòn và cả những nơi khác…

Hình ảnh Đức Phúc được đặt tại tất cả các cơ sở của Sữa chua trân châu Hạ Long. Với hàng trăm cơ sở được mở ở khắp các tỉnh thành, không có gì phải ngạc nhiên khi độ phủ sóng của Đức Phúc cùng hình tượng trong MV Người ơi người ở đừng về lại lan toả rộng rãi đến vậy.

Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 2.
Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 3.
Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 4.
Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 5.
Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 6.
Vừa ra bài mới, hình ảnh Đức Phúc đã tràn ngập khắp phố phường Hà Nội và Sài Gòn - Ảnh 7.

Hiện tại, những hình ảnh của Đức Phúc cùng ca khúc Người ơi người ở đừng về vẫn tiếp tục được chia sẻ rộng rãi và được rất nhiều người đón nhận.

Với vai trò là đơn vị truyền thông cho MV Người ơi người ở đừng về, tại sự kiện ra mắt MV, Sữa chua trân châu Hạ Long đã gửi tặng 5.000 ly sữa chua cho các khách mời cùng các fan. Sau đó, Sữa chua trân châu Hạ Long còn gửi tặng thêm 1.200 ly sữa chua cho các fan khi share MV Người ơi người ở đừng về.

Facebook: https://www.facebook.com/SuaChuaTranChauHaLong/

Hotline: 096 789 7557

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm