Vừa phủ nhận trục trặc hôn nhân, Ngọc Lan lại gây chú ý vì 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình

Mimi, Theo Helino 19:28 30/10/2019

Ngọc Lan và con trai đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch tại Hàn Quốc, tuy nhiên lại hoàn toàn không có bóng dáng của ông xã Thanh Bình.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Lan vừa vui vẻ chia sẻ loạt ảnh mới nhất bên cạnh cậu con trai Louis. Hai mẹ con cô đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch tại Hàn Quốc. Nữ diễn viên đính kèm dòng chú thích: "Bái bai..." và đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý ngay sau khi đăng tải. Tuy nhiên thông qua hình ảnh này, nhiều khán giả đã liên tục thắc mắc khi hoàn toàn không có sự xuất hiện của ông xã Thanh Bình. Một cư dân mạng bình luận: "Thật sự không muốn tin vào điều mình chưa biết rõ nhưng vẫn có dấu chấm hỏi hết sức to lớn? Bình lâu rồi không thấy xuất hiện cùng Lan và An?"

Cách đây không lâu cả hai từng vướng nghi vấn rạn nứt hôn nhân nên công chúng càng đặt nhiều dấu hỏi. Đáng nói trên trang cá nhân của Thanh Bình, nam diễn viên cũng không có bất cứ chia sẻ nào liên quan đến chuyến du lịch này. Vậy nhưng theo người hâm mộ của cặp đôi, rất có thể Thanh Bình đang bận rộn cho dự án điện ảnh nên không có ở nhà để cùng Ngọc Lan đi chơi cùng con trai.

Ngọc Lan lại gây chú ý khi 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình hậu phủ nhận đang trục trặc hôn nhân - Ảnh 1.

Ngọc Lan tiếp tục đi du lịch 1 mình cùng con trai mà không có Thanh Bình.

Ngọc Lan lại gây chú ý khi 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình hậu phủ nhận đang trục trặc hôn nhân - Ảnh 2.

Động thái mới nhất này của nữ diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về tình trạng hôn nhân hiện tại của cô.

Ngọc Lan lại gây chú ý khi 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình hậu phủ nhận đang trục trặc hôn nhân - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu, Ngọc Lan dẫn con trai đi lẻ bóng như vậy.

Ngọc Lan lại gây chú ý khi 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình hậu phủ nhận đang trục trặc hôn nhân - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của Thanh Bình không có 1 dấu hiệu nào liên quan đến chuyến du lịch này.

Ngọc Lan lại gây chú ý khi 1 mình đi du lịch cùng con trai mà không có Thanh Bình hậu phủ nhận đang trục trặc hôn nhân - Ảnh 5.

Dù từng phủ nhận tin đồn hôn nhân rạn nứt nhưng cặp đôi Ngọc Lan - Thanh Bình vẫn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, đặt ra nhiều dấu hỏi chấm...


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm