Vừa nói lời yêu với Hyun Bin, Son Ye Jin đã bị kẻ bắt cóc nổ súng "dằn mặt" trong tập 8 Crash Landing On You?

CHIMMY, Theo Helino 22:30 12/01/2020

Bị khống chế bằng súng và buộc rời đi, Yoon Se Ri vừa gọi điện vừa khóc nói lời tạm biệt với Ri Jung Hyuk trong tập 8 Crash Landing On You.

Biến cố đã chính thức "cập bến" trong tập 8 Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh). Trong phân đoạn cuối cùng vừa lên sóng tối ngày 12/1, tiếng súng đột ngột xuất hiện ngay lúc Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đang đuổi theo và nói chuyện điện thoại với Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Qua điện thoại, Yoon Se Ri khóc nấc nói lời tạm biệt, cầu mong Ri Jung Hyuk có thể tiếp tục sống một cuộc đời thật hạnh phúc.

Yoon Se Ri khóc nấc nói lời tạm biệt với Ri Jung Hyuk.

Ngay sau khi Yoon Se Ri nói tiếng "em yêu anh", Ri Jung Hyuk sững sờ khi nghe thấy tiếng súng nổ qua điện thoại, anh rơi nước mắt và bắt đầu rơi vào trạng thái hoảng loạn. Trước đó, Yoon Se Ri đã bị hai kẻ lạ mặt áp chế bằng súng ngắn, buộc cô lên xe rời đi. Tiếng súng nổ cuối tập 8 hoàn toàn có thể là đường đạn dọa nạt Yoon Se Ri để cảnh cáo cô nàng không được đi quá giới hạn.

Ri Jung Hyuk chạy theo nhưng những gì anh nghe được chỉ là tiếng khóc của Yoon Se Ri.

Phân đoạn cuối tập 8 bất ngờ có tiếng súng.

Trước đó, quay trở lại với cuộc nói chuyện cùng với Seo Dan tại bệnh viện, Ri Jung Hyuk thẳng thắn nói rằng bản thân biết rõ những việc mình đang làm và anh sẽ ngăn không để chuyện không may xảy ra với người mình yêu thương. Tập 8 một lần nữa đã đề cập tới hình ảnh anh trai của Ri Jung Hyuk trong quá khứ, những khoảnh khắc khi hai anh em bên nhau cho tới cơn khóc nấc đầy đau đớn của Ri Jung Hyuk tại lễ tang của anh trai mình. Còn phía bên Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun), Yoon Se Ri đã ngày càng lung lay hơn khi "đồng hương" liên tục nhắc tới những lần Ri Jung Hyuk gặp nguy hiểm. Sẽ không công bằng đối với Ri Jung Hyuk nếu tiếp tục bị đe dọa tính mạng vì Yoon Se Ri như vậy.

Vừa nói lời yêu với Hyun Bin, Son Ye Jin đã bị kẻ bắt cóc nổ súng dằn mặt trong tập 8 Crash Landing On You? - Ảnh 5.
Vừa nói lời yêu với Hyun Bin, Son Ye Jin đã bị kẻ bắt cóc nổ súng dằn mặt trong tập 8 Crash Landing On You? - Ảnh 6.

Mở đầu tập 8 vẫn là cuộc đối thoại căng thẳng giữa hai cặp đôi.

Sau cuộc đối thoại căng thẳng với Ri Jung Hyuk, nhấn mạnh mình nhất quyết sẽ không để hôn thê gặp nguy hiểm, Seo Dan (Seo Ji Hye) đã hẹn gặp Goo Seung Joon để hỏi cho ra nhẽ về Yoon Se Ri. Chàng doanh nhân lừa đảo cũng không còn giấu diếm, nói thẳng về tai nạn bất đắc dĩ của Yoon Se Ri. Thấy cô nàng định đến sở trình báo dù điều đó có thể gây hại với Ri Jung Hyuk, Goo Seung Joon đã nói về ý định chia rẽ mối quan hệ giữa Se Ri và Jung Hyuk khiến nữ hôn thê Bình Nhưỡng đã thay đổi ý định và quyết định bắt tay với Seung Joon.

Vừa nói lời yêu với Hyun Bin, Son Ye Jin đã bị kẻ bắt cóc nổ súng dằn mặt trong tập 8 Crash Landing On You? - Ảnh 7.

Seo Dan chấp nhận lời đề nghị của Goo Seung Joon dù trước đó đã nhất quyết quay đi trình báo chuyện Yoon Se Ri.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm