Vừa nói lời thề với chú rể, cô dâu bất ngờ chạy khỏi lễ cưới

Nguyễn Nhung, Theo Trí thức trẻ 14:26 27/11/2017

Trước tình huống đó, nữ y tá chỉ kịp nói vài lời với chồng và quan khách rồi cấp tốc rời khỏi buổi lễ trọng đại được tổ chức tại thị trấn Paraiso, bang Tabasco, Mexico.

Song chắc hẳn, một khi biết lý do vì sao cô dâu Yazmin Dominguez làm vậy, những người đó sẽ thông cảm và tán thành trước hành động có phần "lạ lùng" của cô.

Theo trang báo điện tử The Mirror, vào đúng ngày Yazmin Dominguez kết hôn, khi cô chỉ vừa nói lời thề với chú rể thì nhận được một thông báo, rằng một trong những bệnh nhân cô đang phụ trách đang gặp vấn đề khẩn cấp về sức khỏe, rất cần cô phải đến ngay.

Trước tình huống đó, nữ y tá chỉ kịp nói vài lời với chồng và quan khách rồi cấp tốc rời khỏi buổi lễ trọng đại được tổ chức tại thị trấn Paraiso, bang Tabasco, Mexico.

Bệnh nhân cần đến sự giúp đỡ của Yazmin Dominguez không được tiết lộ danh tính và lý do tại sao ông ta nhất định phải gọi cô chứ không phải y tá khác cũng chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, may mắn là nhờ có sự xuất hiện kịp thời của nữ y tá tốt bụng nên tình hình của ông đã đã bình thường trở lại và Yazmin Dominguez sau đó có thể tiếp tục trở về tổ chức buổi lễ của chính mình.

Vừa nói lời thề với chú rể, cô dâu bất ngờ chạy khỏi lễ cưới - Ảnh 1.

Cô dâu Yazmin Dominguez đang tiêm cho bệnh nhân sau cuộc gọi khẩn cấp.

Hình ảnh Yazmin Dominguez mặc nguyên váy cưới, chạy đến bên giường và tiêm thuốc cho bệnh nhân đã được chụp lại và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Rất nhiều người đã dành những lời tán dương cho cô dâu nhiệt tình nhất năm này: "Chúa sẽ ban phước lành cho bạn, tôi hy vọng xã hội này có thật nhiều người như bạn".

Một người khác có tên Emmanuel Salazar Hernandez nhận xét thêm: "Tôi ước mọi y tá đều ý thức được nghề nghiệp như cô gái này". Trong khi đó, có người cho rằng chồng của Yazmin Dominguez là người đàn ông vô cùng may mắn và "anh ấy sẽ không thể tìm đâu được người vợ tốt hơn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm