Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 04/12/2021

Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán.

Vào ngày hôm nay (4/12), YG thông báo Lisa (BLACKPINK) đã hoàn toàn COVID-19 sau 10 ngày điều trị và cách ly. Thông tin này khiến fan rất vui mừng, đồng loạt ngóng chờ nữ idol tái xuất. Ngay sau đó, Lisa đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội, đó chính là "xả" loạt ảnh đi chơi Mỹ lên trang cá nhân.

Trong loạt ảnh này, dù Lisa diện đồ kín cổng cao tường nhưng vẫn tôn lên trọn vẹn vóc dáng đẹp đỉnh cao, xứng danh là "thánh body" sexy hàng đầu Kpop. Chiếc áo sơ mi ôm sát, mở cúc hững hờ đã giúp Lisa khoe khéo được bờ vai móc áo cực phẩm, vòng eo con kiến trứ danh bao người ao ước. Mái tóc hồng khiến em út BLACKPINK càng thêm xinh đẹp như búp bê sống, khiến netizen không ngừng chia sẻ, bàn tán rần rần.

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã xả loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có thánh body này của Kpop - Ảnh 2.

Lisa vừa khỏi COVID-19 đã "xả" loạt ảnh đẹp điên đảo trong chuyến đi Mỹ. Nhìn ảnh này, ai cũng phải xuýt xoa công nhận rằng em út BLACKPINK là "thánh body" hàng thật giá thật, không hở bạo vẫn khoe được body đẹp đỉnh cao, đôi chân dài hút mắt

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã xả loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có thánh body này của Kpop - Ảnh 3.

Chiếc áo sơ mi ôm sát và mở cúc hững hờ đã làm tôn lên bờ vai 90 độ vuông góc chuẩn mực cũng như vòng eo con kiến bé xíu của nữ idol

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã xả loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có thánh body này của Kpop - Ảnh 4.

Body cực phẩm của Lisa đẹp như 1 tác phẩm điêu khắc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã xả loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có thánh body này của Kpop - Ảnh 5.

Mái tóc hồng ngọt ngào càng khiến Lisa thêm xinh như búp bê sống

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã xả loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có thánh body này của Kpop - Ảnh 6.

Đây là loạt ảnh được chụp trong chuyến đi Mỹ của Lisa. Cùng đi chơi với cô là hội bạn thân, gồm Sorn (CLC) và Kevin Woo (U-KISS)

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/vua-khoi-covid-19-lisa-da-xa-loat-anh-di-choi-o-my-mac-kin-ma-van-sexy-the-nay-chac-chi-co-thanh-body-nay-cua-kpop-20211204154516752.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm