Vừa hết ngồi xe lăn, Kim Cương khiến giám khảo thót tim khi tung người quá mạo hiểm

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 17:42 28/11/2021

Dù chấn thương chân, Liz Kim Cương vẫn khiến giám khảo lẫn khán giả nể phục khi có màn trình diễn mạo hiểm ở Sàn Đấu Vũ Đạo.

Khép lại đêm Bán kết 2, top 5 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và bước vào "trận chiến sống còn" trong đêm Chung kết 1 Sàn Đấu Vũ Đạo. Trong tập phát sóng tuần này, 5 đội thi sẽ được giám khảo giao cho những chủ đề khác nhau, hoàn toàn dựa vào việc bốc thăm.

Trước khi bước vào đêm Chung kết, Liz Kim Cương từng khiến fan lo lắng vì chấn thương chân nghiêm trọng. Thậm chí, cô còn phải ngồi xe lăn để biểu diễn trong đêm Bán kết 2. Tinh thần "quyết chiến" của Liz Kim Cương khiến các giám khảo cũng như khán giả hết sức nể phục.

Vừa hết ngồi xe lăn, Kim Cương khiến giám khảo thót tim khi tung người quá mạo hiểm - Ảnh 1.

Tuần này, team Double L đã có màn trình diễn hết sức đáng yêu khi đưa khán giả trở về thời đi học với thông điệp: "Tuổi học trò chỉ trải qua 1 lần mà thôi nhưng ký ức sẽ còn mãi". Liz Kim Cương đã vào vai đội trưởng đội cổ vũ, mời thêm 2 cựu thành viên nhóm LIME cùng hỗ trợ cho phần thi của mình. Dù chân chưa lành hẳn, Liz Kim Cương vẫn có cú tung người lên không trung đầy mạo hiểm cao tới gần 5 mét khiến mọi người được phen thót tim.

Vừa hết ngồi xe lăn, Kim Cương khiến giám khảo thót tim khi tung người quá mạo hiểm - Ảnh 2.
Vừa hết ngồi xe lăn, Kim Cương khiến giám khảo thót tim khi tung người quá mạo hiểm - Ảnh 3.

2 thành viên nhóm LIME góp mặt trong tiết mục của Liz Kim Cương

Liz Kim Cương tung người mạo hiểm lên không trung

Theo Tóc Tiên, việc dàn trải năng lượng đều, có điểm nhấn từ đầu đến cuối bài, các vũ công đều tỏa sáng là điểm cộng lớn của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Giám khảo Noo Phước Thịnh cũng hết lời khen ngợi: "Top 5 đội thi làm nở mặt chúng tôi lắm, khách mời đến đây ai cũng trầm trồ, thán phục. Các bạn đem đến sự tính toán nhỏ nhất, mọi người nhìn thấy nỗ lực các bạn. Thật sự nể phục". Thông qua tiết mục của đội thi này, giám khảo John Huy Trần cũng bất ngờ tiết lộ: "Xem hết bài này thì giống anh đang coi cuộc sống của anh. Lúc anh nhỏ, đi trung học anh cũng là cheerleader (đội trưởng đội cổ vũ), 3 năm anh đều là 'Cheerleader of the year' (Đội trưởng đội cổ vũ của năm)".

Vừa hết ngồi xe lăn, Kim Cương khiến giám khảo thót tim khi tung người quá mạo hiểm - Ảnh 6.

Đây là bài thi duy nhất nhận được 4 điểm 10 tuyệt đối trong đêm Chung kết 1 và giành luôn giải thưởng 5 triệu đồng Nhất tuần

Tính đến thời điểm hiện tại, Liz Kim Cương, Lit Nguyễn là đội đang chiếm ưu thế khi ẵm điểm tuyệt đối ngay trong đêm Chung kết 1, được nhiều người dự đoán sẽ là Quán quân của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên.

Ảnh: Sàn Đấu Vũ Đạo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm