Vừa góp 2 tỷ chống dịch Covid-19, Kim Woo Bin tiếp tục khiến cả xứ Hàn ấm lòng vì hành động đẹp giúp trẻ em ung thư

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 14:04 19/03/2020

Nghĩa cử cao đẹp của Kim Woo Bin khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.

Sau khi hỗ trợ 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho tổ chức y tế nhằm phòng chống dịch Covid-19, ngày hôm nay (19/3), nam tài tử "The Heir" Kim Woo Bin tiếp tục được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi khi đứng ra giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh ung thư. Cụ thể theo thông báo mới nhất từ công ty quản lý AM Entertainment, Kim Woo Bin sẽ dành toàn bộ số tiền nhận được khi tham gia phim tài liệu "Humanimal" để giúp đỡ cho trẻ em bị ung thư.

Được biết trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, những bệnh nhân ung thư gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khám và chữa trị. Hành động của Kim Woo Bin đối với những đứa trẻ gặp phải căn bệnh ung thư quái ác giống như anh thật sự quá đáng quý!

Vừa góp 2 tỷ chống dịch Covid-19, Kim Woo Bin lại khiến cả xứ Hàn ấm lòng vì hành động đẹp cho trẻ em ung thư giống anh - Ảnh 2.

Kim Woo Bin nhận "mưa" lời khen từ dư luận khi giúp đỡ các trẻ em mắc ung thư giữa mùa dịch COVID-19.

Theo truyền thông, khoản đóng góp này sẽ được gửi trực tiếp tới "Quỹ bảo trợ Trẻ em mắc bệnh bạch cầu Hàn Quốc" để hỗ trợ cho bệnh nhân nhu yếu phẩm cần thiết. Ngoài ra, Tổng thư ký của Quỹ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Kim Woo Bin vì sự đóng góp quý báu của nam nghệ sĩ, đồng thời hứa sẽ sử dụng khoản đóng góp này vào mục đích thiện nguyện cụ thể như mua quần áo bảo hộ, trang thiết bị bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân.

Được biết, sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào hồi tháng 5/2017, Kim Woo Bin đã tạm thời rời xa các hoạt động giải trí để tập trung điều trị bệnh. Đến nay khi sức khỏe đã ổn định hơn, nam tài tử mới dần quay trở lại hoạt động trong showbiz.

Vừa góp 2 tỷ chống dịch Covid-19, Kim Woo Bin lại khiến cả xứ Hàn ấm lòng vì hành động đẹp cho trẻ em ung thư giống anh - Ảnh 3.

Với nghĩa cử vô cùng cao đẹp, Kim Woo Bin lại một lần nữa ghi điểm trong mắt công chúng và người hâm mộ.

Nguồn: KB

Vừa góp 2 tỷ chống dịch Covid-19, Kim Woo Bin lại khiến cả xứ Hàn ấm lòng vì hành động đẹp cho trẻ em ung thư giống anh - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm