Vừa đi vệ sinh ra phát hiện cốc trà sữa có "vật thể lạ", chàng trai hốt hoảng báo cảnh sát, lời khai của hung thủ khiến mọi người choáng váng

Song Kỳ, Theo Pháp Luật và Bạn Đọc 02:45 26/04/2021

Vụ việc là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, bởi không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng dễ dàng trở thành con mồi cho những kẻ bệnh hoạn.

Những năm gần đây, tỉ lệ nam giới trở thành nạn nhân của nạn quấy rối tình dục ngày càng gia tăng. Không chỉ có phái nữ, giờ đây phái mạnh khi bước chân ra khỏi nhà cũng cần phải quan sát tỉ mỉ, tăng cường cảnh giác bởi vì kẻ biến thái có thể đang rình rập ở khắp mọi nơi.

Trang 163 mới đây đã đưa tin về một trường hợp nam thanh niên suýt bị kẻ biến thái hãm hại chỉ vì một chút sơ suất nhỏ.

Vừa đi vệ sinh ra phát hiện cốc trà sữa có vật thể lạ, chàng trai hốt hoảng báo cảnh sát, lời khai của hung thủ khiến mọi người choáng váng - Ảnh 1.

Nam giới giờ đây cũng dễ dàng trở thành nạn nhân của quấy rối tình dục (Ảnh minh họa)

Thông tin cho biết, nạn nhân họ Trần, sống tại Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vào trưa ngày 15/4, anh Trần mang một cốc trà sữa vào quán cà phê Internet để lướt mạng. Đến khoảng 12 giờ trưa, anh Trần đứng dậy đi vào nhà vệ sinh, để lại cốc trà sữa trên bàn mà không suy nghĩ gì nhiều.

Khoảng vài phút sau quay lại, anh Trần tiếp tục cầm cốc trà sữa lên uống thì bất ngờ cắn phải một vật thể lạ. Ngay lập tức, anh Trần nhổ ra quan sát thì thất kinh khi nhận ra đó là một mảnh của viên thuốc. Thấy sự việc không đơn giản, nạn nhân đã nhanh chóng báo cáo sự việc cho cảnh sát để điều tra làm rõ.

Vừa đi vệ sinh ra phát hiện cốc trà sữa có vật thể lạ, chàng trai hốt hoảng báo cảnh sát, lời khai của hung thủ khiến mọi người choáng váng - Ảnh 2.

Lợi dụng lúc nạn nhân đi vệ sinh, kẻ biến thái đã bỏ thuốc vào cốc trà sữa (Ảnh: 163)

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc nam thanh niên nghi bị bỏ thuốc vào cốc trà sữa, cảnh sát địa phương liền tiến hành lấy băng ghi hình ở quán cà phê về điều tra. Quả nhiên, họ đã phát hiện ra tên hung thủ.

Trong đoạn băng cho thấy khi anh Trần vừa đứng dậy đi vệ sinh thì có một người đàn ông ngồi gần đó tiến đến bàn của nạn nhân. Hắn cẩn thận quan sát xung quanh khi không ai để ý đã nhanh tay móc thứ gì đó ở trong túi ra, bỏ vào cốc trà sữa của nạn nhân rồi trở về chỗ ngồi. May mắn là viên thuốc khá lớn, không kịp tan nên vụ việc liền bị nạn nhân phát hiện.

Vừa đi vệ sinh ra phát hiện cốc trà sữa có vật thể lạ, chàng trai hốt hoảng báo cảnh sát, lời khai của hung thủ khiến mọi người choáng váng - Ảnh 3.

Kẻ biến thái khai nhận vì thấy nạn nhân đẹp trai nên mới nảy sinh ý định đánh thuốc mê (Ảnh: 163)

Dựa vào thông tin và đặc điểm nhận dạng trên băng ghi hình, cảnh sát đã tóm được tên hung thủ. Tại sở cảnh sát, tên hung thủ họ Lục sau nhiều lần quanh co chối tội, cuối cùng cũng cúi đầu khai nhận thứ hắn bỏ vào trà sữa của nạn nhân là thuốc ngủ. Khi được chất vấn về động cơ gây án, kẻ biến thái cho biết vì nhìn thấy nạn nhân quá đẹp trai, không cưỡng được sức hút này nên mới ra tay đánh thuốc ngủ. Còn việc sau khi nạn nhân ngất đi hắn sẽ làm gì thì chẳng ai biết được.

Dù chưa xảy ra chuyện gì đáng tiếc nhưng cảnh sát vẫn đang giam giữ tên hung thủ trong lúc tiến hành các thủ tục truy tố theo đúng trình tự pháp luật.

Nguồn: 163

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày