Vừa đến Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã xuất hiện rạng rỡ trên Instagram của Miss Universe 2017

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 13/11/2017

Nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái tươi tắn, đầy tự tin của Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện.

Ngày 10/11, Nguyễn Thị Loan chính thức lên đường sang Mỹ để đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017. Sau khi hoàn thành thủ tục nhận phòng, cô cùng các thí sinh đã tham gia những hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, trong đó có buổi chụp hình đầu tiên.

Trên mạng xã hội, hình ảnh của các người đẹp liên tục được cập nhật. Trong đó, Nguyễn Thị Loan thu hút đông đảo sự chú ý khi xuất hiện đầy rạng rỡ trên Instagram Stories chính thức của Miss Universe. Với ngoại hình xinh đẹp đậm chất Á đông cùng thần thái cực tươi tắn, đại diện Việt Nam nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện và ê kíp cuộc thi.

Trong lúc làm tóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình thuộc khuôn khổ Miss Universe, Nguyễn Thị Loan lọt vào "mắt xanh" của ê kíp cuộc thi và xuất hiện trên Instagram Stories chính thức.

Trước đó, thông tin Nguyễn Thị Loan lọt Top 10 thí sinh nổi bật do chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor lựa chọn khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi vui mừng. Với kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó, Nguyễn Thị Loan được kỳ vọng sẽ tạo nên kỳ tích tại Miss Universe 2017.

Vừa đến Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã xuất hiện rạng rỡ trên Instagram của Miss Universe 2017 - Ảnh 2.

Đại diện Việt Nam được chuyên trang uy tín sắc đẹp thế giới bình chọn là 1 trong 9 gương mặt nổi bật của cuộc thi Miss Universe 2017.

Vừa đến Mỹ, Nguyễn Thị Loan đã xuất hiện rạng rỡ trên Instagram của Miss Universe 2017 - Ảnh 3.

Bạn cùng phòng với Nguyễn Thị Loan là Miss Campuchia.

Một số hình ảnh của người đẹp tại cuộc thi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm