Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị

Eri, Theo Helino 20:33 25/11/2019

Những bức ảnh chụp lại loạt sao Hàn trong quán bún bò, đi siêu thị hay uống bia Việt Nam được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ.

Chiều nay (25/11), hầu hết các sao Hàn xác nhận tham gia lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA 2019) đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai. Bên cạnh loạt ảnh lung linh do báo chí, fanpage chụp lại ngoài sân bay, người hâm mộ còn "săn" được những khoảnh khắc độc nhất vô nhị của loạt sao Kpop khi đến Việt Nam. Cũng như người bình thường, quân đoàn sao Hàn cũng muốn tìm tòi và dạo chơi, tìm hiểu ẩm thực xung quanh vùng đất họ mới đến thăm.

Trong đó có thể kể đến những bức ảnh chụp được GOT7 tại siêu thị, LOONA trên phố đi bộ, Zico hào hứng uống bia Việt Nam… Những bức ảnh "hiếm có khó tìm" này khiến mọi người vô cùng hào hứng, thích thú.

GOT7 đi siêu thị Việt

Người hâm mộ bắt gặp các chàng trai GOT7 đi siêu thị tại Hà Nội

Tài tử Ahn Hyo Seop đi ăn bún bò, đi mua sắm ở siêu thị Việt

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, gọi các chàng trai là "rể Việt Nam"

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 3.
Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 4.
Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 5.

Mới sáng nay anh chàng bị fan vây tại sân bay Nội Bài nhưng vẫn rất thoải mái, hớn hở

Zico xếp hàng mua trà sữa và xoài, uống bia tươi hết mình

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 6.
Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 7.

Quản lý của Zico chia sẻ ảnh mua trà sữa và trái cây Việt Nam, anh chàng tiết lộ phải mất 30 phút xếp hàng để mua được những món này

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 8.

Nam rapper tươi hết cỡ khi được thưởng thức bia ở Hà Nội

LOONADONGKIZ dạo phố cổ, Hồ Gươm

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 9.
Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 10.

Các thành viên LOONA xuất hiện trên phố đi bộ vào tối qua

Vừa đến dàn sao Hàn đã thi nhau đi ăn vặt tại Hà Nội: Zico xếp hàng mua trà sữa, GOT7 và tài tử đình đám lượn siêu thị - Ảnh 11.

DONGKIZ gây chú ý khi đi dạo quanh phố đi bộ Hồ Gươm

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm