Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:28 03/12/2017

Với sự lúng túng trong phần thi áp lực, Lại Thanh Hương là cái tên dừng chân ở tập 7 "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng".

Tập 7 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" vừa lên sóng VTV3, khán giả đã có cơ hội chứng kiến cuộc tranh tài của nhóm thí sinh cuối cùng: ca sĩ Song Luân, diễn viên Khôi Trần, người mẫu Lại Thanh Hương và nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 1.

Bước vào thử thách đầu tiên, dù Lý Quí Khánh đã thể hiện rõ quan điểm rằng không muốn Song Luân là đồng đội vì theo anh, anh chàng ca sĩ này quá cứng đầu và bảo thủ. Thế nhưng, dường như "số mệnh" đã đưa Song Luân và Lý Quí Khánh trở thành "một cặp". Trong khi đó, Đội đỏ của Lại Thanh Hương và Khôi Trần bước vào căn bếp với phong thái rất tự tin, lại thể hiện tinh thần hợp tác và… nhường nhịn nhau.

Tuần này, cả hai đội phải nấu một món ăn duy nhất để thể hiện rõ cá tính của mỗi đội. Chính vì Song Luân và Lý Quí Khánh đều có cá tính mạnh nên cả hai đã quyết định nấu một món ăn "hòa nhã" - Gỏi cuốn vàng hoa. Đây là món ăn của Lý Quí Khánh với ý tưởng các nguyên liệu trong món ăn sẽ được cuốn thành hình một bó hoa. Về phía Đội đỏ, Lại Thanh Hương đã thuyết phục được Khôi Trần cùng nấu món Chả giò đa nhân cách.

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 2.

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 3.

Với sự sáng tạo trong cách chế biến để mang đến một món ăn độc đáo và tinh tế, Đội xanh của Lý Quí Khánh và Song Luân đã vượt qua Lại Thanh Hương và Khôi Trần để giành chiến thắng một cách thuyết phục. Điều này có nghĩa, Lại Thanh Hương phải đối đầu với Khôi Trần ở vòng thi áp lực để chọn ra thí sinh nào sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 4.

Đội Xanh an toàn

Đối mặt với áp lực ở vòng thi loại trừ, Lại Thanh Hương tỏ ra khó chịu với các thí sinh đã an toàn Ở phần thi áp lực, Lại Thanh Hương và Khôi Trần sẽ phải nấu lại món Bò sốt cà phê xông khói của giám khảo Jack Lee trong vòng 60 phút.

Là người "có khả năng bắt chước" rất giỏi, Khôi Trần khá tự tin và bình tĩnh khi bước vào phần thi của mình. Trong khi đó, không có lợi thế về món Âu, Lại Thanh Hương đối diện với nhiều áp lực, đến mức cô tỏ ra khó chịu với cả Lý Quí Khánh và Song Luân khi cả hai có ý nhắc nhở cho cô trong quá trình thực hiện thử thách: "Lửa mình mở to hết cỡ mà chỉ được vậy thôi, thì làm sao được mà ở trên (Lý Quí Khánh và Song Luân) cứ nhắc mà không chắc chắn là đúng thì nhắc làm gì nên đôi lúc nó hơi bị phiền, mình rất cảm ơn sự nhiệt tình nhưng nó hơi bị thái quá với người đang thể hiện phần thi áp lực, càng áp lực hơn".

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 5.

Vì không kịp thời gian trong phần thi cuối cùng nên Thanh Hương cũng trình bày vội để hoàn thành món ăn, Lý Quí Khánh đứng trên ban công cũng nhận ra điều này: "Lại Thanh Hương lúc cuối hơi gấp, có gì là trình bày lên hết, nguyên vật liệu là giống nhưng sắp đặt là thấy sự lúng túng". Kết quả, vì sốt của Khôi Trần nhỉnh hơn 10 phần trăm so với đối thủ nên Lại Thanh Hương đành phải chia tay căn bếp của "Vua đầu bếp".

Vua đầu bếp: Lại Thanh Hương khó chịu khi được đối thủ... nhắc bài liên tục - Ảnh 6.

Lại Thanh Hương ra về

Tập 8 của "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 10/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm