Vừa đăng quang hoa hậu thì bị tước mất vương miện do đã từng kết hôn và có con, người đẹp kiện luôn cả ban tổ chức Miss World

Negroni, Theo Helino 22:33 01/12/2019

Vừa mới đăng quang hoa hậu và chuẩn bị đại diện cho đất nước để đi thi Miss World, người đẹp bị tước danh hiệu vào 4 ngày sau vì đã từng kết hôn và có con.

Theo The Sun đưa tin, Veronika Didusenko, 24 tuổi đã đăng quang Hoa hậu Ukraine vào năm 2018 nhưng đã bị tước đi danh hiệu vào 4 ngày sau đó khi ban tổ chức phát hiện cô đã ly dị chồng và có một đứa con trai.

Lẽ ra Veronika tiếp tục đại diện cho đất nước của mình để tham gia vòng chung kết Hoa hậu Thế giới nhưng cô đã bị cấm tham gia và một thí sinh khác đã thay thế cô.

Vừa đăng quang hoa hậu thì bị tước mất vương miện do đã từng kết hôn và có con, người đẹp kiện luôn cả ban tổ chức Miss World - Ảnh 1.

Veronika nói rằng nhà tổ chức Hoa hậu Thế giới đã vi phạm Đạo luật Bình đẳng năm 2010 và yêu cầu phía ban tổ chức thay đổi các quy tắc đã quá lỗi thời của họ. Veronika nói rằng: "Thật là xấu hổ khi tôi bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Tôi đã rất buồn. Tôi đã phải trao lại danh hiệu, vương miện và tiền thưởng. Tôi không thể tin rằng bọn họ vẫn còn làm được một việc như vậy trong thời đại ngày nay.

Tại sao có một đứa con trai và tôi đã ly dị chồng thì lại không đủ điều kiện để tham gia? Thật khó tưởng tượng. Tôi không thể tin được rằng những quy định này vẫn còn tồn tại. Thật là lỗi thời. Tôi nghĩ rằng họ đang vi phạm luật bình đẳng."

Vừa đăng quang hoa hậu thì bị tước mất vương miện do đã từng kết hôn và có con, người đẹp kiện luôn cả ban tổ chức Miss World - Ảnh 2.
Vừa đăng quang hoa hậu thì bị tước mất vương miện do đã từng kết hôn và có con, người đẹp kiện luôn cả ban tổ chức Miss World - Ảnh 3.

Được biết, Veronika đã có một cậu con trai hiện nay được 5 tuổi với người chồng cũ. Luật sư của cô, Ravi Naik, cho biết: "Đây là một trường hợp phân biệt đối xử rõ ràng."

Sau một năm im lặng, Veronika mới đây đã đâm đơn kiện Ban tổ chức Miss World lên Tòa án London Anh.

Hiện nay tổ chức Hoa hậu Thế giới vẫn chưa lên tiếng. Giám đốc điều hành Julia Morley, người đã điều hành cuộc thi này trong 19 năm qua, trước đây đã nói rằng các quy tắc trong cuộc thi là để bảo vệ phúc lợi của trẻ em.

(Theo The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm