Vừa công bố ảnh đại diện Miss Universe 2021, 1 trang sắc đẹp thế giới liền có động thái với Kim Duyên khiến fan Việt "phổng mũi"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 09/11/2021

Bên dưới bài đăng của Sash Factor, người hâm mộ không khỏi tự hào về Kim Duyên - đại diện nhan sắc Việt tại Miss Universe 2021.

Ngày 9/11, đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt tại Miss Universe 2021 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chính thức công bố hình đại diện cho cuộc thi năm nay. Với mái tóc dài suôn mượt từ lâu đã làm nên thương hiệu cùng với sự sắc sảo và quyến rũ, Kim Duyên đã ghi điểm tuyệt đối với fan sắc đẹp. Không những thế, ngay sau khi Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trình làng bộ ảnh profile, một chuyên trang sắc đẹp uy tín đã có động thái khiến netizen Việt không khỏi tự hào.

Mới đây, Sash Factor - chuyên trang thường xuyên cập nhật và đánh giá Hoa hậu tại các cuộc thi quốc tế đã đưa ra bảng dự đoán Top 20 Miss Universe 2021. Theo đó, Kim Duyên bất ngờ có mặt trong Top 5 người đẹp xuất sắc nhất, vượt qua cả cường quốc sắc đẹp Philippines. Dù đây chỉ là danh sách dự đoán thông thường trước thềm Miss Universe diễn ra nhưng có thể thấy, đại diện Việt Nam nhận được những đánh giá rất tích cực từ cộng đồng quốc tế.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan Việt để lại bình luận tự hào về nàng Hậu gốc Cần Thơ. Đánh giá của Sash Factor như là một tín hiệu đáng mừng cho chính Kim Duyên nói riêng và cộng đồng fan sắc đẹp nước nhà nói chung.

Vừa công bố ảnh đại diện Miss Universe 2021, 1 trang sắc đẹp thế giới liền có động thái với Kim Duyên khiến fan Việt phổng mũi - Ảnh 2.

Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán sẽ vào top 5 chung cuộc tại Miss Universe 2021

Ảnh đại diện đẹp hút hồn của Kim Duyên tại cuộc thi năm nay

Vừa công bố ảnh đại diện Miss Universe 2021, 1 trang sắc đẹp thế giới liền có động thái với Kim Duyên khiến fan Việt phổng mũi - Ảnh 4.

Trang chủ Miss Universe 2021 đã mở cổng bình chọn, hãy cùng ủng hộ cho Kim Duyên trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá bậc nhất hành tinh này

Ảnh: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày