Vừa chạm mặt nhau, "Cẩm Mịch" Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 08/02/2018

Trailer mới nhất của dự án truyền hình "Hương Mật Tựa Khói Sương" đã tiết lộ phân đoạn nữ chính Cẩm Mịch (Dương Tử) suýt chút nữa đã biến nam chính Húc Phượng (Đặng Luân) thành thái giám vĩnh viễn.

Trong số những dự án truyền hình chuyển thể được mong chờ trong năm 2018 này, không thể không nhắc đến tác phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương của bộ đôi Dương Tử - Đặng Luân. Vừa qua, trailer dài hơi tiếp theo của dự án này đã được giới thiệu đến khán giả. Trong đó, phân cảnh nữ chính Cẩm Mịch lăm lăm con dao định "hoạn" Húc Phượng đã mang tới cho người xem một trận cười thả phanh.

Trailer mới nhất của dự án truyền hình "Hương Mật Tựa Khói Sương"

Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 2.

Theo như những gì đoạn trailer tiết lộ, nam chính Húc Phượng (Đặng Luân) tình cờ rơi xuống hồ nước nơi Cẩm Mịch (Dương Tử) đang đứng. Tiếp sau đó, Cẩm Mịch liền tung chưởng, đánh ngất kẻ lạ mặt. Sau khi đưa Húc Phượng về nhà, cô nàng lập tức rút dao, định cướp nội đan để gia tăng linh lực. May mắn thay, Húc Phượng kịp thời tỉnh lại, còn con dao lại lơ lửng ngay chỗ "nhạy cảm", suýt chút nữa biến chàng thành thái giám ngàn năm!

Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 4.
Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 5.

Nửa đầu của clip giới thiệu dự án Hương Mật Tựa Khói Sương cho thấy, bộ phim sẽ có rất nhiều phân đoạn hài hước nhờ mối quan hệ của Húc Phượng - Cẩm Mịch. Tuy nhiên, niềm vui hẳn sẽ không kéo dài quá lâu bởi theo như nguyên tác, Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ khiến không ít người xem phải sụt sùi bởi những tình tiết đau khổ, "ngược tâm phía sau.

Mặc dù vậy, nụ hôn của hai nhân vật chính ở những phút cuối trailer cũng phần nào an ủi cũng như tiếp thêm sức mạnh cho khán giả cùng người hâm mộ. Rất nhiều cư dân mạng đã dành cho Hương Mật Tựa Khói Sương bình luận tích cực: "Dẫu biết đoạn sau sẽ ngược luyến tàn tâm, thế nhưng tôi vẫn rất mong chờ bộ phim này", "Dương Tử và Đặng Luân là hai diễn viên 9x có thực lực. Màn kết hợp của họ thật đáng mong chờ", "Bao giờ Hương Mật Tựa Khói Sương mới chiếu đây? Tôi cảm thấy kịch bản được xây dựng khá sát nguyên tác nên rất mong chờ", "Hy vọng biên kịch nhẹ tay, đừng để Húc Phượng - Cẩm Mịch 'ngược' nhau quá"...

Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 7.
Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 8.
Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 9.

Ngoài kịch bản hấp dẫn đáng mong chờ, khán giả cũng đặt nhiều kỳ vọng vào sự thể hiện của các diễn viên chính. Được biết, để mang đến một nàng Cẩm Mịch xinh đẹp trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Dương Tử đã phải thực hiện chế độ giảm cân để sở hữu con số hoàn mỹ - 45kg. Còn nữ phụ Trần Ngọc Kỳ - người thủ vai Lưu Anh - phải tham gia khóa luyện tập Wushu trước khi gia nhập đoàn làm phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Không những thế, Đặng Luân, Dương Tử cùng La Vân Hi còn trực tiếp lồng tiếng chứ không nhờ tới sự trợ giúp bên ngoài.

Phần kỹ xảo đáng chú ý của "Hương Mật Tựa Khói Sương"

Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 11.
Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 12.

Tuy vậy, vẫn còn một số phân đoạn được cho là khá "ba xu"

Khâu kỹ xảo cũng là một trong những điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý đến Hương Mật Tựa Khói Sương. Qua clip quảng bá, có thể thấy rằng, bộ phim sở hữu khá nhiều phân đoạn "ảo tung chảo". Không những thế, nhà sản xuất đặc biệt chăm chút khâu đạo cụ khi cất công mua đến 6,000 món từ 30 địa điểm khác nhau tại Trung Quốc. Thế nhưng, một số cảnh vẫn khiến khán giả nhíu mày bởi khâu xử lý còn hơi "ba xu". Nhiều người mong rằng, bộ phim sẽ giữ được phong độ như trailer chứ không lâm vào cảnh "treo đầu dê, bán thịt chó".

Vừa chạm mặt nhau, Cẩm Mịch Dương Tử đã định biến Đặng Luân thành thái giám! - Ảnh 13.

Dự án Hương Mật Tựa Khói Sương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Tác phẩm dự kiến gồm 60 tập và sẽ được ra mắt trong năm 2018 này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm