Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 23/06/2020

Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã có phản ứng hồi đáp với những lời góp ý lần trước của người xem.

Cách đây vài hôm, Quỳnh Trần JP bất ngờ có loạt sự thay đổi trong vlog khiến người xem có nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể là trong video ngay trước đây, với nội dung nấu tô phở bò Kobe và có nhận tài trợ cho một nhãn hàng nên chị Quỳnh đã phải sử dụng một phần intro video mới. Đoạn intro này bị đánh giá là khá rối và còn có những âm thanh gây khó chịu cho một số người.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 1.

Đoạn intro liên quan đến nhãn hàng quảng cáo trogn vlog trước của Quỳnh Trần JP khiến người xem phản ứng trái chiều.

Ngoài ra, trong vlog cũng có chèn subtitle (phiên dịch) bằng tiếng Anh dành cho khán giả nước ngoài. Nhưng phần subtitle này lại được chèn trực tiếp lên video, với nội dung rất rườm rà, font chữ to nên chiếm đến 7-8 dòng, che gần như một nửa màn hình. Đây là yếu tố khiến nhiều người xem khó chịu nhất, trực tiếp bình luận phàn nàn, góp ý trên phần comment của Youtube và trên cả fanpage.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 2.
Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 3.

Các đoạn subtile bằng tiếng Anh rất dài, chiếm hết nửa video.

Sau 2 ngày ngừng đăng vlog kể từ video bị phản ứng trái ngược của khán giả, chị Quỳnh Trần đã “comeback” trong tối 23/06. Trong vlog này, chị Quỳnh đã có động thái phản hồi “ngầm” tới những góp ý lần trước và nhận lại nhiều bình luận hào hứng, tích cực.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 4.

Vlog mới nhất trên channel của chị Quỳnh.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 5.

Thay vì sử dụng đoạn intro màu mè lần trước, chị Quỳnh đã trở về với intro nền đen chữ trắng đơn giản mà quen thuộc trước đây, cùng với đoạn nhạc vui vẻ như mọi khi.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 6.
Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 7.

Trong vlog, các đoạn subtitle tiếng Anh dài 7-8 dòng cũng đã không còn xuất hiện. Video của chị tiếp tục thuần tiếng Việt âm thanh như các vlog trước đây.

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 8.

Vlog của chị đã trở lại với phong cách đơn giản, gần gũi như chưa từng có sự thay đổi nào.

Dù không trực tiếp lên tiếng, nhưng các thay đổi của Quỳnh Trần JP trong vlog mới cho thấy chị đã đọc và tiếp nhận những góp ý của người xem để điều chỉnh lại các yếu tố chưa phù hợp. Ngay lập tức động thái này đã nhận được nhiều bình luận hào hứng, khen ngợi của người xem.

Qua sự việc này, có thể thấy Quỳnh Trần JP là một Youtuber rất cởi mở và tôn trọng các subscribers của mình, phản ứng rất nhanh và hợp lý!

Vừa bị người xem phàn nàn về các thay đổi lạ trong vlog, Quỳnh Trần JP lập tức có động thái hồi đáp khiến dân tình bất ngờ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm