Vừa bị khui chuyện hẹn hò, Châu Bùi đã ngay lập tức lên tiếng bênh Binz không phải "bad boy"?

M416, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 08/07/2020

Dẫu "bad boy" hay "trai hư" cũng chỉ là một cách gọi nhưng có vẻ như trong mắt Châu Bùi thì anh người yêu Binz luôn là "good man" nhé.

Công tác hóng hớt chủ yếu của cư dân mạng hôm nay có lẽ vẫn xoay quanh Châu Bùi và Binz - cặp đôi mới toanh vừa chính thức ra mắt hôm qua. Vì trước giờ cả hai gần như không có liên hệ gì với nhau mà đùng một cái lại có tin yêu đương nên tất nhiên, dân tình shock thì cũng shock. Thế nhưng shock xong ngẫm lại thì chắc chắn phản ứng của bạn sẽ là gật gù cả hai trông đẹp đôi phết!

Đó là còn chưa kể đến việc dù tin hẹn hò chỉ mới xuất hiện thôi nhưng người trong cuộc thì đã liên tục có động thái phát "cẩu lương" cho mọi người rồi. Tiêu biểu nhất chính là vụ Binz công khai chỉ follow mình Châu Bùi trên Instagram.

Chuyện hẹn hò của Châu Bùi và Binz nhận được rất nhiều sự ủng hộ

Vừa bị khui chuyện hẹn hò, Châu Bùi đã ngay lập tức lên tiếng bênh Binz không phải bad boy? - Ảnh 2.

Binz cũng công khai follow mình bạn gái trên Instagram

Về phần Châu Bùi thì xin thưa rằng cũng không kém đâu khi mới đây, người ta đã phát hiện ra một chiếc story tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng của cô nàng. Đang yên đang lành thì Châu Bùi lại đăng ảnh cùng chú cún cưng của mình. Nhưng quan trọng nhất là dòng caption trên ảnh cơ.

"Bad boiiiii?? No way!!! Only good man San nhờ", Châu Bùi viết.

Vừa bị khui chuyện hẹn hò, Châu Bùi đã ngay lập tức lên tiếng bênh Binz không phải bad boy? - Ảnh 3.

Dù không nhắc đến đối tượng cụ thể nào nhưng những từ khóa "bad boi", "good man" kia làm ai cũng liên tưởng ngay đến Binz

Chắc hẳn không cần giải thích nhiều thì mọi người đều có thể hiểu ngay "bad boi" (bad boy/trai hư) ở đây là danh xưng mà mọi người thường dùng để gọi Binz. Cách gọi này có liên quan đến những sáng tác của chàng rapper cũng như tình sử dài dằng dặc anh chàng từng có.

Tuy nhiên, có thể thấy rõ một điều rằng Binz có thể là "trai hư" trong mắt mọi người nhưng với Châu Bùi thì không. Trong mắt Châu Bùi, Binz được xét vào diện "good man" - một người đàn ông tử tế đích thực nhé!

Vừa bị khui chuyện hẹn hò, Châu Bùi đã ngay lập tức lên tiếng bênh Binz không phải bad boy? - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jeff Bezos xây dựng đế chế 1.400 tỷ USD và trở thành người giàu nhất thế giới như thế nào?

    Ngày 1/7 vừa qua, Jeff Bezos thiết lập một kỷ lục mới khi tài sản của ông vượt mốc 171 tỷ USD – cao hơn cả thời điểm giàu có nhất trước khi ly hôn. Được thành lập vào năm 1994 với ý tưởng ban đầu là một cửa hàng sách trực tuyến, Jeff Bezos đã biến Amazon thành “gã khổng lồ” thương mại điện tử với giá trị vốn hoá hơn 1.400 tỷ USD.
  • Đọc thêm