"Vũ trụ" hot girl Việt: Đi khắp nơi KOL thần thái ngút trời, cứ về bên nhau là lộ bản chất lầy lội

BOBO, Theo Helino 22:07 03/01/2019

Lời thề: "Một ngày là chị em mãi mãi là chị em" của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Sun Ht, Salim khiến người nghe bật cười thích thú.

Đã quá nổi tiếng trong giới trẻ nên chẳng còn team nào xứng đáng nhận tên gọi "vũ trụ" hot girl Việt hơn hội bạn Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn hay Salim. Dù Chi Pu nay đã lấn sân ca hát và trở thành ca sĩ nhưng những lúc không trên sân khấu, ăn mặc giản dị ngày thường bên bạn bè vẫn nhí nha nhí nhố trẻ trung hơn cái tuổi 25 của mình rất nhiều. 

Còn bộ đôi Quỳnh Anh Shyn, Salim thôi khỏi nói, vi vu nước ngoài sàn diễn thời trang chụp ảnh thì khí chất ngút trời, nhưng cứ về Hà Nội tụ một cái là lộ ngay bản chất lầy lội đáng yêu ngay. 

Nhìn "vũ trụ" hot girl "đu" trend chụp ảnh và rủ nhau ăn hết cả Hà Nội nhân dịp về "quê" dịp Tết dương lịch vừa rồi mới thấy: Tình bạn đích thực không phải là lúc bạn và tôi gặp nhau trên thảm đỏ sự kiện cùng chụp với nhau một bức ảnh tạo dáng chỉn chu, mà đó là lúc mình cùng nhau làm biết bao nhiêu trò lầy lội vẫn cảm thấy chưa đã, cùng nhau nhìn thấy những khoảnh khắc "xấu xí" nhất của đối phương vẫn thấy sào mà đáng yêu đến thế. 

Như là lúc này đây, khi mà Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Salim và cả Sun Ht nữa cùng nhau thử trend chụp ảnh xếp chồng lên nhau, ai nghĩ đây là các cô gái có hàng triệu follow vì cuộc sống như mơ cơ chứ!

Vũ trụ hot girl Việt: Đi khắp nơi KOL thần thái ngút trời, cứ về bên nhau là lộ bản chất lầy lội - Ảnh 1.

Cùng nhau uống một chiếc cafe trứng nào, đã bao lâu rồi chưa cùng uống cafe trứng với nhau ở Hà Nội nhỉ?

Vũ trụ hot girl Việt: Đi khắp nơi KOL thần thái ngút trời, cứ về bên nhau là lộ bản chất lầy lội - Ảnh 3.

Nhìn Chi Pu khi gặp Quỳnh Anh Shyn, ai cũng liền nghĩ đến việc tìm được một đứa bạn hợp cạ và giỡn nhây với nó cả ngày không chán.

Vũ trụ hot girl Việt: Đi khắp nơi KOL thần thái ngút trời, cứ về bên nhau là lộ bản chất lầy lội - Ảnh 5.

Một ngày chị em mãi mãi là chị em - tuyên bố hùng hồn thật sự từ "vũ trụ" hot girl


Hội bạn thân nổi tiếng nhất Việt Nam là đây chứ đâu

Vũ trụ hot girl Việt: Đi khắp nơi KOL thần thái ngút trời, cứ về bên nhau là lộ bản chất lầy lội - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm