Đi chơi thôi mà cũng đẹp như chụp bìa tạp chí, Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn không hổ danh là "vũ trụ" hot girl Việt

V, Theo Helino 10:00 02/01/2019

Do lịch trình bận rộn nên Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Salim hiếm có dịp tề tựu đông đủ, nhưng một khi "team nhan sắc" này xuất hiện cùng nhau thì dân tình chỉ còn biết ngẩn ngơ ngắm nhìn và thốt lên rằng: "Vũ trụ hotgirl" Việt Nam quá xuất sắc!

Dù mỗi người một lịch trình, một công việc khác nhau nhưng ai cũng biết rằng Chi PuQuỳnh Anh Shyn và Salim luôn là những người bạn, người chị em thân thiết suốt nhiều năm qua. Tình bạn của bộ ba này không nhất thiết phải thể hiện qua những lần gặp gỡ, vui chơi như những hội bạn thân thông thường mà đôi khi chỉ là những dòng comment thăm hỏi, những lời trêu đùa nhau trên Instagram. Lí do đơn giản là vì ai cũng quá bận nên chẳng mấy dịp chị em được gặp gỡ. 

Nhân dịp năm mới, cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã trở về Hà Nội để nghỉ ngơi và quây quần bên cạnh người thân. Tranh thủ tí thời gian rảnh rỗi, bộ ba Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Salim đã có ngay một cuộc gặp gỡ để hàn huyên tâm sự, đồng thời làm dăm ba con ảnh "thả dáng" để người ta còn biết tình chị em vẫn khắng khít như ngày nào. 

Hội chị em Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Salim vừa có một cuộc gặp gỡ tại Hà Nội.

Hiếm hoi lắm dân tình mới được thấy 3 nhan sắc nổi đình nổi đám của giới trẻ Việt cùng xuất hiện trong một khung hình. Người thì là cựu hotgirl giờ chuyển sang làm ca sĩ, người là hotgirl số 1 hiện tại, người là fashionista với thần thái siêu chất. Vậy nên khi kết hợp lại, tổng thể hệt như một bức tranh và chẳng còn gì để chê. 

Đi chơi thôi mà cũng đẹp như chụp bìa tạp chí, Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn không hổ danh là vũ trụ hot girl Việt - Ảnh 2.
Đi chơi thôi mà cũng đẹp như chụp bìa tạp chí, Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn không hổ danh là vũ trụ hot girl Việt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cả 3 cùng nhau "thả dáng" thật sự quá hút mắt.

Ngay sau khi được đăng tải trên Instagram của Salim, khoảnh khắc "chị ngả em nâng" này đã nhận về gần 50k lượt like chỉ trong nửa ngày. Còn bức ảnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thì còn gây bão hơn khi "hốt" tới hơn 73k like. 

Đi chơi thôi mà cũng đẹp như chụp bìa tạp chí, Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn không hổ danh là vũ trụ hot girl Việt - Ảnh 4.
Đi chơi thôi mà cũng đẹp như chụp bìa tạp chí, Chi Pu - Salim - Quỳnh Anh Shyn không hổ danh là vũ trụ hot girl Việt - Ảnh 5.

Phía dưới phần bình luận, không khó để thấy một loạt những lời khen như: "Chụp chơi thôi mà sao trông như photoshoot luôn vậy nè?" hoặc "có cần đẹp đến thế không hả 3 nàng ơi?". Thậm chí có người còn nửa đùa nửa thật bảo rằng: "bây giờ mà Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Salim mà thành lập nhóm nhạc thần tượng thì hot phải biết nhỉ!". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm