Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ" nhất?

TRIAN, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 05/10/2019

Tập 1 của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" vừa lên sóng, giám khảo Vũ Thu Phương đã "để lộ" sở thích... loại thí sinh của mình.

Là giám khảo mới của chương trình, ngay từ những ngày công bố đầu tiên, Vũ Thu Phương đã gây được sức hút lớn từ dư luận. Với thâm niên trong nghề, cô được cộng đồng mạng nhận xét đã hoàn thành rất tốt vị trí quyền lực này. Vũ Thu Phương ưa thích dạng câu hỏi: "Vì một điều gì đó mà bạn bị loại thì bạn nghĩ thế nào?" khi liên tục đặt cho các thí sinh. Có thể nói vui rằng, dù thí sinh chưa kịp thi thố, Vũ Thu Phương đã thích... "loại từ sớm".

Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhất? - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương quyền lực trong vị trí ghế nóng của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Trong phần thi phỏng vấn của Thúy Vân, Hoa hậu Hương Giang đã đặt câu hỏi: "Em biết mình là thí sinh, vậy tại sao lại xuất hiện ở đây như một celeb?". Với bản lĩnh của mình, Thúy Vân đã giải thích và gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo. Cảm thấy chưa đủ khó, Vũ Thu Phương tiếp nối Hương Giang khi giả định: "Vì điều đó, em bị loại thì sao?"

Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhất? - Ảnh 2.

Vũ Thu Phương một phen làm Thúy Vân "yếu tim"

Kế đến, tại phần thi của Anh Thư đến từ Hà Nam, cựu siêu mẫu cũng lần nữa đặt trường hợp "em đã bị loại" để làm khó thí sinh. Cụ thể, do bất cẩn, Anh Thư đã không trả lời đầy đủ các câu hỏi trong bảng thí sinh. Sau khi được trưởng BGK Võ Thị Xuân Trang nhắc nhở, cô đã gửi lời xin lỗi đến Ban giám khảo. Vũ Thu Phương tiếp nối chương trình với: "Nếu như vì việc đó em bị mất quyền đi tiếp, em nghĩ sao về tình huống này?"

Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhất? - Ảnh 3.

Anh Thư là thí sinh tiếp theo bị Vũ Thu Phương... "cho ra về"

Đỉnh điểm, lần này Vũ Thu Phương chân thành khuyên thí sinh ra về chứ không còn là giả định. Khi được cựu siêu mẫu hỏi về luật của chương trình có chấp nhận người chuyển giới hay không, thí sinh mang số báo danh 238 đã trả lời: "Em đến với cuộc thi em nghĩ em là một cô gái, không phải người chuyển giới". Chính câu trả lời này đã khiến Vũ Thu Phương mất kiềm chế và nhấn mạnh: "Chị yêu cầu em hãy công nhận bản thân em hoặc là em đi về".

Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhất? - Ảnh 4.

Chân dung thí sinh khiến Vũ Thu Phương mất kiềm chế và kêu "đi về"

Vũ Thu Phương là giám khảo thích... loại thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ nhất? - Ảnh 5.

Đã không làm thì thôi, làm giám khảo rồi thì phải đầy quyền lực và cá tính như Vũ Thu Phương!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm