Vụ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã làm việc với Công an

Anh Vũ, Theo Người lao động 13:00 22/10/2023

Bước đầu lực lượng chức năng làm rõ một số nội dung liên quan đến dự án quảng cáo xe máy điện được đăng tải trên mạng xã hội.

Sáng 22-10, liên quan đến clip quảng cáo của hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn xe máy điện ở chung cư Thuận Việt (phường An Khánh, TP Thủ Đức), Công an TP Thủ Đức đã làm việc với nghệ sĩ Quốc Nghiệp, còn nghệ sĩ Quốc cơ không có mặt tại TPHCM nên sẽ làm việc sau.

Vụ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã làm việc với Công an - Ảnh 1.

Hình ảnh trong clip quảng cáo hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Bước đầu lực lượng chức năng làm rõ một số nội dung liên quan đến dự án quảng cáo xe máy điện được đăng tải trên mạng xã hội. Hiện Công an TP Thủ Đức tiếp tục làm việc liên quan đến nội dung trên.

Công an xác định clip quảng cáo được quay để làm quảng cáo cho một hãng xe điện cách đây 2 tháng.

Clip: Hậu trường quảng cáo

Còn theo thông tin từ nghệ sĩ Quốc Cơ, clip đang gây bão mạng được thực hiện cách đây khoảng 2 tháng để quảng bá cho một nhãn xe. Khi thực hiện clip chồng đầu điều khiển xe máy giữa Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thì có chuẩn bị kỹ lưỡng, có bảo vệ và rào chắn xung quanh, không ảnh hưởng nơi công cộng.

Theo clip hậu trường anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện quay quảng cáo. Clip này hai nghệ sĩ xiếc được trang bị bảo hộ, người giám sát và được cảnh báo thực hiện bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, mạng xã hội xôn xao clip quảng cáo chạy xe máy không đội nón bảo hiểm, trèo lên xe, chồng đầu lên nhau trên xe... của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Đoạn clip trên được diễn giải rằng phần trình diễn của nghệ sĩ chuyên nghiệp trong khu vực kiểm soát, đồng thời khuyến cáo người xem không thử theo.

Sau đó, clip trên được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội. Nhiều người có ý kiến trái chiều, đa số cho rằng hành động này nguy hiểm chẳng khác người mẫu Ngọc Trinh bị bắt tạm giam trước đó. Một số ý kiến lại tỏ ra bênh vực 2 nghệ sĩ xiếc, rằng đây chỉ là phần biểu diễn trong khu vực được kiểm soát để quay phim.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày