Vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói tay chân, miệng dán băng keo: Nghi phạm là 2 anh em ruột cùng dãy trọ

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 08:35 18/07/2017

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, lực lượng chức năng nhận định người đàn ông bị sát hại cướp tài sản. Cùng với đó là sự biến mất bí ẩn của 2 nam thanh niên là anh em ruột gần phòng nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông chết trong tư thế bị trói tay chân, miệng dán băng keo, ngày 18/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp với Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang vừa bắt giữ 2 đối tượng là anh em ruột.

Theo đó, Đặng Hoàng Vũ (SN 1977) và Đặng Thiên Phú (SN 1998, cùng quê Kiên Giang) bị điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản". Cả 2 bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Tầm (thường gọi là "Quang", SN 1971, ngụ tỉnh Đồng Tháp, trú huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói tay chân, miệng dán băng keo: Nghi phạm là 2 anh em ruột ở cùng dãy trọ - Ảnh 1.

2 đối tượng Vũ và Phú tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu cả 2 khai nhận hành vi phạm tội. Do không có tiền tiêu xài lại nợ nần nên Vũ và Phú bàn nhau gây án. 2 đối tượng khai không có ý định sát hại ông Tầm mà chỉ trói chân tay, bịt miệng để thực hiện ý đồ cướp tài sản.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 11/7, chủ nhà trọ ở đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh không thấy ông Tầm đến lấy thùng cá như mọi ngày nên đã qua dãy trọ kế bên để tìm ông.

Chủ trọ gọi cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà mở cửa đi vào thì phát hiện ông Tầm bị trói tay, chân, phần miệng bị dán băng keo kín và không còn cử động.

Vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói tay chân, miệng dán băng keo: Nghi phạm là 2 anh em ruột ở cùng dãy trọ - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Người vợ của nạn nhân cho biết, ông Tầm buôn bán ở chợ Bình Điền và vừa mới lấy tiền hàng khoảng vài triệu đồng vào ngày hôm qua. Khi phát hiện chồng tử vong, người vợ không thấy tiền, cùng với đó 2 chỉ vàng trên người ông Tầm cũng biến mất.

Qua công tác khám nghiệm, công an xác định ông Tầm tử vong do ngạt khí. Căn phòng trọ bị lục lọi và nhiều tài sản bị mất như: nhẫn vàng, tiền... Cùng lúc này, 2 nam thanh niên cùng dãy trọ kế bên là Vũ và Phú cũng biến mất 1 cách bí ẩn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm