Vụ nam sinh mất tích, tử vong khi có 10kg đá ở balô: Lộc phụ hồ đến nhà làm việc ý nghĩa

Thiên Thanh, Theo Pháp luật & bạn đọc 15:40 17/02/2022

Hành động giúp đỡ gia đình nam sinh xấu số của nam YouTuber nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vụ việc nam sinh Nguyễn Văn Ngh. (19 tuổi, xã Tây An, huyện Tây Sơn, Bình Định) lên TP.HCM nhập học mất tích, rồi tử vong dưới sông khiến dư luận vô cùng xót xa và càng đau lòng hơn khi biết được gia cảnh của nạn nhân rất khó khăn.

Theo đó, gia đình nam sinh xấu số là nhà thuần nông có 2 anh em trai. Ngh. là con út, từ nhỏ đã học giỏi, ngoan hiền. Còn người anh trai vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về nhà, chưa có việc làm ổn định.

Biết được hoàn cảnh của gia đình nam sinh Ngh., YouTuber Lộc phụ hồ đã đến tận nhà nạn nhân để gửi lời chia buồn. Anh cho biết, Ngh. cùng quê với vợ mình nên đã quyết định đi quãng đường gần 50km để hỗ trợ số tiền là 5 triệu đồng giúp đỡ gia đình.

Vụ nam sinh mất tích, tử vong khi có 10kg đá ở balô: Lộc phụ hồ đến nhà làm việc ý nghĩa - Ảnh 1.

Lộc phụ hồ đến thăm động viên gia đình nam sinh Ngh.

Hành động ý nghĩa của nam YouTuber nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau 2 giờ đăng tải đã thu hút hơn 200 nghìn lượt tương tác. Nhiều người bày tỏ tiếc thương đối với nam sinh khi ước mơ còn dang dở nhưng lại làm điều dại dột.

Vụ nam sinh mất tích, tử vong khi có 10kg đá ở balô: Lộc phụ hồ đến nhà làm việc ý nghĩa - Ảnh 2.

Nam sinh Ngh. tự tử khiến dư luận xót xa

https://soha.vn/vu-nam-sinh-mat-tich-tu-vong-khi-co-10kg-da-o-balo-loc-phu-ho-den-nha-lam-viec-y-nghia-20220217144943888.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm