Vũ Minh Phương - Tân giám đốc phát triển iKonix Entertainment, chuẩn gen Z tài không đợi tuổi

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/05/2022

Xuất thân là một streamer đình đám, Vũ Minh Phương tạm gác sự nghiệp lên sóng và vươn lên vị trí giám đốc chỉ sau hai năm cố gắng.

"Thầy Chủ Nhiệm" Vũ Minh Phương - một cái tên không hề xa lạ với cộng đồng Liên Quân và PUBG Mobile nay đã trở thành giám đốc phát triển nền tảng iKonix Entertainment (tiền thân là HQ Group). Thời gian đầu do đam mê cùng tài nói chuyện cuốn hút, streamer 9x nhanh chóng thu hút được sự yêu mến của các bạn trẻ, sở hữu hơn 300 nghìn lượng follow trên fanpage, những clip ngắn triệu view và những buổi livestream với hàng nghìn tới chục nghìn người xem trực tiếp.

Vũ Minh Phương - Tân giám đốc phát triển iKonix Entertainment, chuẩn gen Z tài không đợi tuổi - Ảnh 1.

Mặc dù đang bước đi trên con đường nở hoa, Vũ Minh Phương đã có một quyết định tạm gác sự nghiệp lên sóng và lui về làm quản lý cho các streamer khác. Đây có lẽ là một bước đi mạo hiểm nhưng đầy thành công của Phương khi hàng loạt streamer đều trở thành những cái tên đình đám giới gaming dưới "bàn tay vàng" của anh quản lý đa tài. Bác Gấu, MA Gaming, C4 Gaming và Khánh KZ là những cái tên không thể không nhắc tới trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Có thể nói những thành tựu vang dội của các streamer nhà iKonix là cả một quá trình nỗ lực và cố gắng của bản thân các bạn trẻ, ekip cũng như quản lý Vũ Minh Phương.

Vũ Minh Phương - Tân giám đốc phát triển iKonix Entertainment, chuẩn gen Z tài không đợi tuổi - Ảnh 2.

Không chỉ tiếp tục công việc với KOLs ở các mảng quen thuộc như game hay giải trí. Phương đang có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực mới như nghệ thuật, thời trang, đời sống với dàn KOLs trẻ tuổi nhà iKonix.

Vũ Minh Phương - Tân giám đốc phát triển iKonix Entertainment, chuẩn gen Z tài không đợi tuổi - Ảnh 3.

Dù còn khá trẻ nhưng Vũ Minh Phương đang nắm giữ vị trí Giám đốc phát triển nền tảng tại iKonix Entertainment, phụ trách trực tiếp gần 200 KOLs độc quyền và là người chịu trách nhiệm mở rộng công ty về phía nam với hai chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Phan Rang, dự kiến phủ sóng chi nhánh toàn quốc với mục tiêu hỗ trợ tối đa các "học sinh cưng" nhà iKonix.

Vũ Minh Phương - Tân giám đốc phát triển iKonix Entertainment, chuẩn gen Z tài không đợi tuổi - Ảnh 4.

Phương chia sẻ thời điểm này chính là thời điểm chuyển giao thế hệ. Gen Z giờ đây là hiện tại và cũng là tương lai của xã hội, cho nên việc các bạn trẻ nhanh chóng khẳng định bản thân và tạo ra sức ảnh hưởng cho chính lứa Gen Z là điều hiển nhiên và tất yếu. iKonix Entertainment vẫn đang chào đón những làn gió mới chung một mái nhà. "Thầy Hiệu Trưởng" Vũ Minh Phương chắc chắn sẽ chỉ đường dẫn lối và đồng hành cùng các bạn trẻ trong những chặng đường gặt hái thành công.

Độc giả có thể giao lưu với Vũ Minh Phương (Thầy Hiệu Trưởng): Tại Đây

https://kenh14.vn/vu-minh-phuong-tan-giam-doc-phat-trien-ikonix-entertainment-chuan-gen-z-tai-khong-doi-tuoi-20220525191158649.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm