Vụ thảm sát kinh hoàng tại Ấn Độ được mang lên màn ảnh rộng ở "Hotel Mumbai"

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 19:15 13/03/2019

"Hotel Mumbai" là câu chuyện về hàng loạt vụ tấn công khủng bố có tổ chức vào thành phố Mumbai khiến cả thế giới rúng động năm 2008.

Cuối năm 2008, cả thế giới chấn động khi một trong các thành phố lớn nhất của Ấn Độ là Mumbai gặp hàng loạt vụ đánh bom và xả súng liên tiếp vào các khách sạn hạng sang, nhà hàng nổi tiếng, bệnh viện, rạp chiếu phim, sân bay,... Cuộc khủng bố kinh hoàng khiến hơn 170 người thiệt mạng nay đã được đưa lên màn ảnh rộng với Hotel Mumbai (Khách Sạn Mumbai - Thảm Sát Kinh Hoàng).

Trailer "Hotel Mumbai"

Hotel Mumbai sẽ lấy bối cảnh khách sạn Taj Mahal - một trong những địa điểm bị bọn khủng bố tấn công mạnh mẽ nhất. Khách sạn hoa lệ bậc nhất thế giới này bỗng chốc trở thành địa ngục trần gian trước những tay súng máu lạnh. Theo báo cáo từ cảnh sát Ấn Độ, nhóm khủng bố không hề bắt giữ mà thẳng tay tàn sát các con tin ngay từ đầu. Do đó mà hơn 1000 hành khách cùng 500 nhân viên nơi đây chỉ có một con đường chiến đấu hoặc chết.

Vụ khủng bố đẫm máu bậc nhất thế giới tại Ấn Độ bước lên màn ảnh rộng qua Hotel Mumbai - Ảnh 2.
Vụ khủng bố đẫm máu bậc nhất thế giới tại Ấn Độ bước lên màn ảnh rộng qua Hotel Mumbai - Ảnh 3.

Khách sạn sang trọng nhanh chóng chìm trong biển lửa.

Đoạn trailer mang đến những hình ảnh rợn sống lưng khi những kẻ thủ ác máu lạnh sẵn sàng xả súng tàn sát người dân vô tội. Bên cạnh đó, bộ phim còn chứa đầy cảm xúc về những con người bình thường buộc phải trở nên dũng cảm để có thể bảo vệ người thân. Đó là anh chàng lễ tân Arjun (Dev Patel) cố gắng ở lại cùng các du khách dù có thể chẳng bao giờ gặp lại vợ và con trai hay David (Armie Harmer) sẵn sàng hi sinh để cứu vợ và con trai.

Vụ khủng bố đẫm máu bậc nhất thế giới tại Ấn Độ bước lên màn ảnh rộng qua Hotel Mumbai - Ảnh 4.
Vụ khủng bố đẫm máu bậc nhất thế giới tại Ấn Độ bước lên màn ảnh rộng qua Hotel Mumbai - Ảnh 5.

Phim là hành trình và nghị lực sinh tồn của con người.

Giống với Titanic cách đây 22 năm, Hotel Mumbai không đơn thuần là câu chuyện có thật về thảm họa kinh hoàng mà còn nói lên lên nghị lực, sự dũng cảm hay bản chất thật của con người khi đối diện cái chết. Phim sẽ được công chiếu ngày 22/03 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm