"Vũ khí" tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 25/03/2019

Dù mới được ra mắt nhưng sản phẩm này bán khá chạy, trung bình cứ 8 phút là có 1 "em" về với chủ mới.

Nếu luôn nghĩ rằng các ngôi sao lớn chỉ dùng mỹ phẩm cao cấp, tức là những thứ hoặc đắt, hoặc rất đắt thì có lẽ, bạn đã lầm. Bởi trong thế giới makeup, đồ cao cấp chưa chắc đã tốt bằng đồ bình dân và ngược lại. Thậm chí đến chính nữ hoàng trong làng bùng show đồng thời là giọng ca "cá kiếm" nhất nhì showbiz thế giới hiện nay như Ariana Grande cũng vẫn dùng gel kẻ mắt rẻ bèo, có giá chưa đến 200.000 VNĐ đây này.

Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 1.
Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 2.

Tái xuất với MV "Break Up With Your Girlfriend", Ariana như mọi lần, lại khiến dân tình mê mẩn với layout makeup sắc nét, chuẩn xác trong mọi khung hình. Ấn tượng nhất chính đường kẻ mắt mèo kiêu hãnh, mang đậm phong cách trang điểm kiểu Âu Mỹ. Vì thấy các fan quá "bấn loạn", chuyên gia trang điểm cho Ariana - Rokael Lizama đành phải tiết lộ "vũ khí bí mật" đằng sau đó.

Đấy chính là gel kẻ mắt Supreme Gel Eyeliner của Carter Beauty, có giá chính xác là 5,50 bảng Anh (khoảng 170.000 VNĐ). Một mức giá rẻ đến mức kinh ngạc.

Nếu đã từng quen thuộc với loại gel kẻ mắt huyền thoại của Tony Moly năm nào, bạn sẽ thấy gel của nhà Carter Beauty khá quen thuộc. Sản phầm gồm 3 phần: hũ trong suốt để chứa phấn gel, một ống nhựa màu hồng vừa là nắp hũ, vừa để nắp của chiếc chổi mini còn lại.

Theo đánh giá của Rokael, item này tuy rẻ nhưng có chất lượng khá tốt. Đặc biệt, khả năng lên màu của loại gel này cực ổn, lại không lem. Thiết kế đầu chổi thông minh nên việc kẻ mắt mèo trở nên tương đối dễ dàng. Dù mới ra mắt nhưng item này đã thuộc list các sản phẩm bán chạy. Trung bình cứ 8 phút, lại có 1 "em" được về với chủ mới.

Ở một diễn biến khác, các fan chính là người trầm trồ nhiều nhất. Họ không ngờ ngôi sao lớn như Ariana Grande cũng dùng gel kẻ mắt bình dân. Dự là trong thời gian sắp tới, sản phẩm này sẽ cháy hàng tại nhiều mặt trận.

Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 4.

"Ôi thật á? *chạy ngay đi mua kẻ mắt của Carter Beauty*"

Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 5.

"Hóa ra cô ấy dùng đồ Carter Beauty này."

Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 6.

"Ơ tôi cũng có một cây đây này."

Vũ khí tạo nên đôi mắt đẹp xuất sắc của Ariana Grande trong MV mới chỉ vỏn vẹn 170.000 VNĐ - Ảnh 7.

"Có thế chứ! Tôi cực thích kiểu trang điểm trong MV này."

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm