Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, "thám tử showbiz" liền ra tay bóc trần sự thật?

Milo, Theo Helino 15:44 04/01/2020

Thám tử showbiz đã truy cứu và tìm ra hàng loạt chi tiết từ bộ quần áo đến chiếc điện thoại đời mới để khẳng định chuyện Vũ Khắc Tiệp bị đánh be bét máu chỉ vừa mới diễn ra, chưa lâu như ông bầu Venus từng chia sẻ.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa gây hoang mang dư luận khi rò rỉ hình ảnh đầu be bét máu tại đồn công an, nghi vấn bị giang hồ dùng biện pháp mạnh để đòi nợ. Tuy nhiên, ngay sau đó, ông bầu Venus đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, khẳng định hình ảnh trên đã có từ rất lâu. "Vừa massage chân 60 phút tỉnh dậy cả Việt Nam hỏi về 1 cái ảnh nông nổi thời đi bar đã rất lâu... Chốt hạ vậy nhé..." - Vũ Khắc Tiệp viết. Không chỉ thế, anh còn livestream để chứng minh tình trạng của anh vẫn ổn không be bét máu như lời đồn.

Cho tới mới đây, trên mạng xã hội Lotus bất ngờ xuất hiện 1 bài đăng gây xôn xao trong một group chuyên bàn tán chuyện showbiz. Người này đã bóc mẽ mọi chi tiết trong câu chuyện của Vũ Khắc Tiệp và cho rằng hình ảnh anh bị đánh be bét máu không phải đã quá lâu (thời còn đi bar nông nổi như Vũ Khắc Tiệp từng đính chính) mà chỉ vừa mới diễn ra cách đây khoảng 3,4 tháng. Từng theo dõi Vũ Khắc Tiệp từ lâu, "thám tử showbiz" đưa ra dẫn chứng từ chiếc áo có thể mới mua, chiếc quần bắt đầu từ chuyến đi Singapore sanh chảnh hồi tháng 9 đến chiếc điện thoại đời mới. Hàng loạt những chi tiết trên được đào lên như một minh chứng rõ nét cho thực hư về thời gian câu chuyện xảy ra.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 1.

Thám tử showbiz bóc mẽ hình ảnh Vũ Khắc Tiệp mặt be bét máu tại đồn công an chỉ vừa mới xảy ra (bài đăng trên MXH Lotus)

"Cái áo, cái áo cộc tay màu xanh, chính là nó! Ai mà là fan trên insta của anh Tiệp thì chắc chắn sẽ nhận ra cái áo đó. Vô tình, mình lại là fan cứng đây này. Ngay từ cái avatar insta, anh đã diện chiếc áo xanh navi cộc tay khoe cơ bắp cuồn cuộn sau bao năm tập gym chăm chỉ. Kéo insta anh xuống tí nữa, và... dừng! dừng ngay ở thời điểm tháng 6 cho tôi! Mọi người đã thấy loạt hình anh chụp với Ngọc Trinh từ ngoài đường cho tới... show event chưa? Đây đích thị là cái áo anh Tiệp mê nhất, vì sau đó tới tận tháng 9 anh sang Pháp, anh cũng lại mặc nó thêm lần nữa và đăng ảnh.", thám tử showbiz cho hay.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 2.

Hình ảnh người được cho là Vũ Khắc Tiệp be bét máu nghi do giang hồ đánh vì trốn nợ đang được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 3.

Chiếc áo Vũ Khắc Tiệp mặc ở đồn công an trùng hợp với khi anh xuất hiện cùng Ngọc Trinh trong chuyến du lịch Pháp hồi tháng 9 mới đây. (cụ thể theo bài đăng của ông bầu Venus là ngày 20/9/2019).

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 4.

Chiếc quần với đường line trắng cũng được thám tử showbiz phát hiện ra được Vũ Khắc Tiệp diện trong chuyến du lịch sang chảnh tại Singapore hồi tháng 9.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 5.

Cận cảnh bộ trang phục của Vũ Khắc Tiệp tại đồn công an vừa tiếp tục được khui ra.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định ảnh be bét máu đã có từ thời nông nổi, thám tử showbiz liền ra tay bóc trần sự thật? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau đó ít giờ Vũ Khắc Tiệp bất ngờ lên tiếng và cho biết đây là ảnh cũ thời còn nông nổi đi bar cách đây đã rất lâu.

Cụ thể, bài đăng của thám tử showbiz như sau:

"Thám tử showbiz (P1)

Lộ ảnh máu be bét ở đồn, anh Tiệp bảo "thời đi bar lâu lắm rồi"

Lâu là bao lâu? Chắc là 3 - 4 tháng!

(Ảnh sống ảo insta tố anh rồi)

Ai quên thì nhắc lại cho nhớ này: Đúng 8h30 tối nay, tập mới nhất trong series review du lịch của "luxury-travel-blogger Vũ Khắc Tiệp" oanh tạc tại Dubai cùng Ngọc Trinh sẽ lên sóng, chưa đặt báo thức thì luôn đi nhỉ. Vì phải nhấn mạnh, nó là cái tập vlog mà con dân Youtube gợi ý từ lâu lẩu lầu lâu, thúc giục và chờ dài cổ từ lúc anh Tiệp mới làm vlog tới giờ. Fans chắc mẩm rằng đây sẽ là tập nhiều view nhất, tốn tiền thực hiện nhất. Ai chứ Khắc Tiệp mà tung tiền thì người xem thất vọng làm sao được.

Ấy thế mà trước giờ G vài tiếng, một tấm ảnh chụp cận mặt anh Tiệp, ngồi ở đồn công an, trước mặt là bản tường trình và chiếc phone sang chảnh, biểu cảm thì không hề "khoan khoái" như mỗi lần anh du hí nước ngoài. Thêm nữa, trên mặt anh chảy dài vài hàng nước đỏ đỏ ( mà nhiều người đồ rằng đó là máu, chứ chắc không phải siro dâu đâu nhỉ?) khiến bộ dạng anh Tiệp trông càng thêm phần "khắc khổ".

Kẻ tung tấm ảnh lên đầu tiên lên mạng khẳng định "Đây là tấm ảnh Vũ Khắc Tiệp bị dân giang hồ đánh vì trốn nợ mới đây". Ơ có nhầm không nhỉ? Anh Khắc Tiệp chuyên review khách sạn "hịn" và những chốn ăn chơi 5 sao, mỗi lần tiêu tốn hàng trăm triệu tới mà cũng bị đòi nợ á? Nợ gì to thế, chắc phải to lắm?

Không biết kẻ tung ảnh có chính là kẻ chụp tấm ảnh này không, mà theo logic thì kẻ chụp tấm ảnh này (và được phép chụp tấm ảnh này tại đồn công an) ắt hẳn cũng đã đảo mắt liếc được nội dung bản tường trình hoặc nghe lỏm anh Tiệp và công an trao đổi những gì rồi. Có lẽ, thanh niên tung tin chỉ muốn cập nhật cho các Hóng-ers một chút biến nhẹ, đơn thuần anh ta là là một cư dân mạng "yêu nghề", và "nghề" của anh là comment hóng biến - thấy rõ ngay chứng nhận "Top fan" bên cạnh ava của tay này là hiểu rồi mà.

Dân tình mổ xẻ được một hồi chưa lâu thì bỗng dưng "chính chủ" của tấm ảnh - anh Vũ Khắc Tiệp, trước là ông bầu, giờ là hot-vlogger đã lên tiếng, như một cú vả nhè nhẹ vào kẻ tung tin. Ừ thì anh nhận người trong ảnh đúng là mình, "Hình xăm, cái kiểu đầu húi cua chữ M, cái mũi nhọn hoăn hoắt kia đích thị là anh Tiệp rồi của chúng tôi rồi" - một cư dân mạng bảo thế. Nhưng anh Tiệp chắc nịch rằng: "Đây là tấm hình được chụp từ rất lâu rồi, cái thời nông nổi còn đi bar". Không rõ ý anh Tiệp "rất lâu" là từ tận hồi nào, nhưng anh có nhắc đến cụm "hồi còn nông nổi đi bar" thì Thám tử showbiz tạm ghi nhận chắc ý anh muốn nói là cách đây vài năm, hoặc vài vài năm, ý là lâu, lâu lắm rồi, hồi anh trẻ lắm, trẻ măng!.

Cùng với nhiều cư dân mạng vẫn còn chưa ưng lắm với câu giải thích của anh Tiệp, Thám tử showbiz kỳ này còn đồng cảm với thanh niên "Top fan cứng" dành cả đam mê, thanh xuân của mình để hóng phốt, và vừa xong là bóc anh Tiệp, bỗng dưng trở thành kẻ "hóng muộn" đầy thất bại. Nhất là cái chi tiết anh khăng khăng chuyện này xảy ra lâu rồi chắc hẳn làm nhiều người bứt rứt. Thôi thì thay mặt thanh niên "Top fan cứng", cùng chúng tôi thử tìm vài manh mối để rồi suy luận xem thời điểm chụp tấm hình này là lúc nào nhé:

Manh mối 1: Story anh Tiệp cách đây 21h trước: lên sân khấu hát cùng Ngọc Trinh, gương mặt vẫn lành lặn và điển trai, chưa hề có dấu hiệu xô xát.

Manh mối 2: Story anh Tiệp cách đây 3h trước: tung 1 tấm hình và không quên nhắc nhẹ mọi người là tối nay anh ra Vlog Dubai.

Thôi thì tạm chốt: Có thể là tấm ảnh kia, không phải là sự việc vừa mới diễn ra, vì time hiện tại chắc anh vẫn đang ngồi cùng ekip để edit video rồi up kịp giờ tối nay, nhỉ?

Cơ mà vòng lại tấm ảnh tại đồn công an đê mọi người: 2 manh mối tiếp theo mới đáng ngờ đây này!

Manh mối 3: Cái áo, cái áo cộc tay màu xanh, chính là nó! Ai mà là fan trên insta của anh Tiệp thì chắc chắn sẽ nhận ra cái áo đó. Vô tình, Thám tử showbiz bọn mình lại là fan cứng đây này. Ngay từ cái avatar insta, anh đã diện chiếc áo xanh navi cộc tay khoe cơ bắp cuồn cuộn sau bao năm tập gym chăm chỉ. Kéo instagram anh xuống tí nữa, và... dừng! dừng ngay ở thời điểm tháng 6 cho tôi! Mọi người đã thấy loạt hình anh chụp với Ngọc Trinh từ ngoài đường cho tới... show event chưa? Đây đích thị là cái áo anh Tiệp mê nhất, vì sau đó tới tận tháng 9 anh sang Pháp, anh cũng lại mặc nó thêm lần nữa và đăng ảnh.

Mấu chốt là từ tháng 6 đổ về trước (nói nhỏ là chúng tôi đã vừa dành 1 tiếng để kéo hết đống ảnh trên insta của anh Tiệp đây) và không hề thấy cái item này xuất hiện trước đó. Theo logic của "Hội những người mê quần áo đẹp", đồ mới mua về là phải mặc ngay cho nóng, chứ mua từ cái hồi "nông nổi còn đi bar" (ý anh chắc là hồi anh vừa từ Nam Định lên thành phố?) mà giờ mới mặc thì cũng cứ gọi là hơi sai nhỉ?

Chưa hết, cái quần, nhìn cái quần đi! cho dù chiếc bàn kém duyên tại đồn công an đã che kha khá nhưng nhờ những đôi mắt tinh tế, tinh ý đến... "thành tinh" của chúng tôi thì dăm ba cái đường line trắng làm sao mà lọt cho được. Và sự tích ra đời cái quần ấy nó bắt đầu từ chuyến đi Singapore sanh chảnh hồi tháng 9 của anh.

Manh mối 4: Chiếc điện thoại trên bàn, mô đen kiểu dáng rõ ràng! Theo một số "con mọt Apple" trong biệt đội thám tử chúng tôi thì nghi (rất nghi) rằng đó chính là 1 trong những dòng máy Iphone mới ra mắt cách đây không lâu.

Rồi, bây giờ thế này nhé! Anh Tiệp cho dù cũng đã khá nỗ lực chữa cháy bằng dòng status cũng có phần "nông nổi", chúng tôi và toàn thể cư dân mạng xin ghi nhận. Vì thực ra, ai mà chả có lúc nông nổi, ai mà chả gặp chuyện này chuyện kia, ngay kể cả lúc già chứ chả cứ gì là "cái hồi đi bar", thế nên anh Tiệp không phải xoắn. Nhưng mà, sau một hồi liên kết các manh mối, bằng chứng, tang chứng cụ thể thì đội Thám tử showbiz xin kết luận nhẹ rằng "Tấm ảnh và câu chuyện "đẫm máu" về anh Tiệp hẳn là mới diễn ra trong khoảnh từ tháng 6/2019 trở lại đây chứ anh Tiệp thú nhận "hồi nông nổi còn đi bar" chắc là để chữa thẹn mà thôi". Anh cũng yên tâm, kể cả anh vừa bị giang hồ hành hung sáng nay thì các con dân vẫn cứ gọi là ngồi hóng bằng được tập Vlog Dubai của anh ấy mà, có khi vụ này còn như 1 màn warm up khiến clip anh lên Top trending ấy chứ, chờ mà xem....

Mà giờ, sang thập kỷ mới rồi, anh Tiệp chắc hết "nông nổi" rồi nhỉ, nhưng hỏi ý không phải: "Dạo này anh có còn đi bar không?"

P/S: Nhắc nhẹ các anh, các chị bài học lớn: Nói mãi rồi đấy, thấy mình dính phốt, việc đầu tiên là phải đóng insta, facebook. Không thì anh chị chịu khó xóa mấy tấm hình rất có thể sẽ "phản chủ" đi nhé. Chúng tôi ngồi cả ngày lục trang cá nhân của anh chị cũng được ấy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm