Vụ hoạ sĩ body painting bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm: Hoạ sĩ thừa nhận vào khách sạn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 08:52 23/05/2018

Qua làm việc, hoạ sĩ body painting N.L thừa nhận có vào khách sạn để vẽ phác hoạ trên cơ thể người mẫu chứ không thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 23/5, Công an quận 10, TP.HCM cho biết, đã mời hoạ sĩ N.L (SN 1979) tới trụ sở để lấy lời khai, phục vụ việc điều tra liên quan đến việc chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10) tố cáo bị hiếp dâm tại khách sạn ở khu vực.

Tại buổi làm việc, hoạ sĩ L. thừa nhận vào ngày 1/5, thông qua mạng xã hội ông có mời chị Phượng tham gia thực hiện bộ ảnh cho một dự án sắp tới. Sau khi nói chuyện, cả 2 đã cùng hẹn nhau tới khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP.HCM để vẽ phác hoạ.

Vụ hoạ sĩ body painting bị người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm: Hoạ sĩ thừa nhận vào khách sạn  - Ảnh 1.

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng - Ảnh: FBNV

Tối 2/5, cả 2 di chuyển tới khách sạn trên. Sau đó, ông L. đã vẽ phác hoạ trên cơ thể chị Phượng để chụp 1 vài góc cạnh trước khi thực hiện bộ ảnh cho dự án sắp tới. Tuy nhiên, ông L.cho biết không thực hiện hành vi hiếp dâm chị Phương như đơn tố cáo.

Trước đó, chiều tối 21/5, chị Phượng đã làm việc với cơ quan Công an quận 10. Đồng thời, chị Phượng cũng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Theo đó, chị Phượng cho biết, phía Công an quận 10 đã cho xem kết quả giám định của Trung tâm pháp y TP.HCM là có tế bào nam trên người chị và 1 vết thương ở bên ngoài âm đạo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14