Vụ hai nam sinh nằm giữa sân sau tiếng nổ lớn: Một người tử vong

Huỳnh Thủy, Theo Tiền phong 15:15 23/03/2023

Một trong 2 nam sinh bị thương nặng sau tiếng nổ lớn, nghi pháo nổ, đã tử vong. Người còn lại đang được điều trị với thương tích khá nặng.

Sáng 23/3, tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar (Đắk Lắk), một học sinh lớp 8 (Trường THCS Phan Đình Phùng) bị thương nặng trong vụ nổ chiều qua đã tử vong. Nam sinh còn lại đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Vụ hai nam sinh nằm giữa sân sau tiếng nổ lớn: Một người tử vong - Ảnh 1.

Vụ nổ khiến hai học sinh bị thương nặng, một em tử vong

Trước đó, Tiền Phong đưa tin, chiều 22/3, một nhóm học sinh đến nhà một người bạn tại thôn 8 (xã Ea Ô) chơi. Sau đó, hai nam sinh lớp 8 ra trước hiên nhà của bạn để chế tạo một vật nghi là pháo.

Sau đó, vật thể nghi pháo phát nổ khiến cả hai nam sinh bị thương rất nặng nằm giữa sân. Người dân xung quanh nghe tiếng nổ lập tức chạy đến, đưa đi cấp cứu. Trong đó, một em bị nổ nát cả tay, chân, bị thương nặng ở phần ngực và phần bụng (đã tử vong); nam sinh còn lại bị thương nặng ở một vùng mặt, mắt.

Trước đó, vào ngày 11/2, tại xã Ea Pal (huyện Ea Kar) cũng xảy ra một vụ nổ nghiêm trọng khiến 2 bé trai bị thương nặng, nghi do chế tạo pháo. Trong đó, 1 bé trai 8 tuổi bị mất cả hai bàn tay, đa thương tích trên cơ thể.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày