Vụ đâm vợ, đổ xăng đốt nhà hàng xóm vì ghen tuông: Người vợ đã tử vong

ĐIỀN BẮC, Theo Đại Đoàn Kết 12:44 10/06/2023

Sau gần hai ngày được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An tích cực cứu chữa, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên chị L. đã tử vong.

Sáng ngày 10/6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, chị N.T.L. (30 tuổi) trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) người vợ bị chồng đâm nghi do ghen tuông tại huyện Đô Lương đã tử vong vì bị thương quá nặng.

Hiện thi thể chị N.T.L. đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng theo phong tục địa phương. Một ngày trước, người chồng là ông Lê Đình Sửu sau khi gây án đã chạy xe máy lao xuống kênh Đào tự tử, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể và án táng vào ngày 9/6. Như vậy, vụ án người chồng đâm vợ, mang xăng sang đốt nhà tình địch đến thời điểm này cả hai tử vong.

Theo thông tin chúng tôi có được, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Lê Đình Sửu (chồng chị L.) đã từng mang dao sang nhà đuổi chém anh Đ. vì ghen tuông. Được biết, anh Sửu và vợ đã có với nhau 2 người con (con đầu khoảng 10 tuổi, con thứ 2 khoảng 7 tuổi).

Vụ đâm vợ, đổ xăng đốt nhà hàng xóm vì ghen tuông: Người vợ đã tử vong - Ảnh 1.

Trong khi đó, người vợ bị chồng đâm do ghen tuông cũng đã tử vong sau 2 ngày điều trị tại bệnh viện

Được biết, trước khi gây án mạng đau lòng nói trên, Lê Đình Sửu luôn có một chiếc máy đầm, thường xuyên đi đầm thuê để kiếm tiền. Vì thế trong nhà luôn có một can xăng pha nhớt. Trong đêm xảy ra vụ việc, Sửu đã dùng can xăng này để mang sang nhà hàng xóm nghi là tình địch đổ đốt.

Như đã thông tin, tối 8/6, Lê Đình Sửu sau khi uống rượu về nhà thì cãi nhau với vợ là chị N.T.L. Sau câu chuyên, Sửu đã cầm dao đâm vợ nhiều nhát khiến chị L. bị thương nặng.

Sau đó, Sửu xách một can xăng sang nhà anh L.Đ.Đ. (47 tuổi, hàng xóm) đổ xăng ra nền nhà châm lửa đốt. Rất may người dân phát hiện dập lửa kịp thời nên thiệt hại không đáng kể.

Gây án xong, Sửu về nhà lấy xe máy đi đến kênh Đào rồi lao cả xe và người xuống. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Sửu nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm ngoài luồng với anh Đ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm