Vụ cô gái 22 tuổi tử vong sau 2 tháng hôn mê vì PTTM: Ngôi nhà nâng mũi hoạt động "chui"

Đinh Huy, Theo Nhịp Sống Việt 17:17 18/03/2022

Lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định, cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh Phong - nơi nạn nhân Phạm Thị Diễm Hiếu đến tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ không có giấy phép hành nghề.

XEM TOÀN BỘ DIỄN BIẾN TẠI ĐÂY

Liên quan đến vụ chị Phạm Thị Diễm Hiếu (22 tuổi, quê ở Long An) tử vong sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ trên địa bàn phường Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội), ngày 18/3, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Chắc chắn sẽ khởi tố, người gây ra sự việc sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai nhấn mạnh.

Cũng liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định, cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh Phong ở ngõ 147A Tân Mai, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội nơi nạn nhân Hiếu tử vong sau khi đi nâng mũi cách đây 2 tháng hành nghề không phép.

Vụ cô gái 22 tuổi tử vong sau 2 tháng hôn mê vì PTTM: Ngôi nhà nâng mũi hoạt động chui - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc đóng cửa cài then

"Hiện vụ việc này cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ. Tôi chắc chắn cơ sở này không phép", vị này khẳng định. 

Cùng ngày, bà Đào Thị Thu Hằng, Chủ tịch UBND phường Tương Mai khẳng định trên địa bàn không có thẩm mỹ viện hay cơ sở thẩm mỹ nào là Hoàng Minh Phong.

Lãnh đạo Công an phường Tương Mai cho biết, sau khi nhận trình báo của gia đình chị Hiếu, đơn vị này đã báo cáo cấp trên và Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàng Mai đã được giao thụ lý sự việc.

Trước đó, sáng 14/1, chị Hiếu đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại một cơ sở nằm trong ngõ 147A Tân Mai (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Cùng ngày, người nhà chị Hiếu nhận được thông tin tình trạng sức khỏe của chị Hiếu đang nguy kịch nên đã từ Long An ra Hà Nội.

Được biết, sau khi chị Hiếu được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai và được các bác sĩ tiến hành các phương pháp điều trị tích cực nhưng không có tiến triển.

Sau khi thống nhất, chị Hiếu được người nhà đưa về Bệnh viện Long An tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau 2 tháng hôn mê, khoảng 23h tối 16/3 chị Hiếu đã tử vong.

https://kenh14.vn/vu-co-gai-22-tuoi-tu-vong-sau-2-thang-hon-me-vi-pttm-ngoi-nha-nang-mui-hoat-dong-chui-20220318170738384.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày