Vụ ca sĩ Châu Việt Cường: Công an mời thêm một ca sĩ khác lên trụ sở làm việc

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 15:51 06/03/2018

Chiều 6/3, công an quận Ba Đình đã mời một nam ca sỹ khác có mặt trong đêm xảy ra vụ án mạng khiến cô gái tử vong ở khu tập thể lên làm việc.

Liên quan đến nguyên nhân cái chết của T.M.H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) trong căn hộ trên phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội), chiều 6/3, cơ quan điều tra đã mời thêm một nam ca sỹ khác tên Khang, quê Thừa Thiên Huế lên làm việc.

Vụ ca sĩ Châu Việt Cường: Công an mời thêm một ca sĩ khác lên trụ sở làm việc - Ảnh 1.

Châu Việt Cường tại cơ quan công an

Được biết, nam ca sỹ này có mặt tại nhà cô gái trẻ đêm xảy ra vụ việc và cũng có sử dụng ma túy nhưng ra về trước.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 5/3, ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ tên Khang cùng chị H. và cô gái tên P.A đến căn hộ mà Phạm Đức T. mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình) để sử dụng ma túy.

Tuy nhiên, đến sáng 5/3, H. được phát hiện tử vong trong căn hộ, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng không tỉnh táo khi bị đưa về trụ sở công an.

Bước đầu tại cơ quan công an, Cường khai nhận, thời điểm xảy ra vụ án mạng anh có mặt tại phòng của cô gái này.

Lúc này Cường cùng một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm. Do có ảo giác bị ma nhập nên Cường và H. đã rắc tỏi quanh nhà để "trừ ma". Sau đó, Cường và H. bóc tỏi rồi cho vào mồm. Do Cường và H. cho củ tỏi còn nguyên vào miệng H. nên làm cô gái này bị nghẹn dẫn đến tử vong. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm