Vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng: Nạn nhân từng bị bóp cổ?

Hải Ngọc, Theo Infonet 15:45 09/09/2018

Một số người bạn của nạn nhân Hiếu chia sẻ, cô gái 30 tuổi này từng bị anh Hải bóp cổ dẫn đến thâm tím và chị Hiếu đã chụp ảnh gửi về cho mẹ đẻ.

Để hiểu rõ hơn về vụ án bác sĩ Triệu Văn Hải (42 tuổi, ở tổ 13 phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) sát hại vợ là chị Đặng Thị Hiếu (30 tuổi) chúng tôi có cuộc trao đổi với, ông Lục Văn Khoằn (66 tuổi, tổ 13 phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) nhằm hiểu hơn về câu chuyện đau lòng này.

Vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng: Nạn nhân từng bị bóp cổ? - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Ông Lục Văn Khoằn cho biết: “Bác sĩ Hải mua đất nhà tôi và xây nhà ở với người vợ là chị Đặng Thị Hiếu. Hải mới về đây sống được khoảng 1 năm nay và mới lấy vợ từ đầu năm. Trong cuộc sống vợ chồng, tôi thấy gia đình Hải đôi khi có lời qua tiếng lại. Nhưng họ sống với hàng xóm rất ôn hòa, vui vẻ không cãi vã với ai”.

Ngoài ra, ông Khoằn nhớ lại và kể: “Trưa ngày xảy ra sự việc (31/8 – PV) tôi đi làm về thì thấy xe của anh Hải dựng trước cửa nhà và anh Hải ở trong nhà. Sau đó, tôi về nhà ngủ trưa nên không biết chuyện gì xảy ra. Đến hôm vừa rồi, thấy công an và người nhà chị Hiếu đến để khám nghiệm thì tôi mới biết xảy ra án mạng.

Trong mấy ngày sau đó, rất nhiều người nhà của chị Hiếu đã đến đây để tìm. Ngày đông nhất lên đến 30 người cầm gậy đi tìm khắp khu đồi ở đằng sau. Sự việc xảy ra quá bất ngờ trong khi quần áo vợ chồng anh Hải phơi ở ngoài hiên vẫn còn và người nhà đến hiện trường mới thu vào”.

Vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng: Nạn nhân từng bị bóp cổ? - Ảnh 2.

Ngôi nhà của bác sĩ Hải bị cơ quan công an niêm phong.

Còn vợ ông Khoằn cho biết, ngày công an đến khám nghiệm hiện trường trong nhà, bà có vào bên trong ngôi nhà thì thấy có chén bị vỡ ở dưới nền nhà. Trên bàn có 1 chén rượu dở, một chai rượu ngâm động vật. Ngoài ra, ở trong nhà có vết máu. Đặc biệt, trong nhà vệ sinh rất nhiều máu.

Một người hàng xóm của bác sĩ Hải cho biết, người này mới chuyển về đây được gần 1 năm nên cũng ít giao lưu với mọi người. Công việc của anh ấy đi suốt nên thi thoảng gặp nhau và chào hỏi. Do công việc của anh là bác sĩ phải đi suốt nên chúng tôi ít khi gặp gỡ và cũng chưa ai ở đây nhờ anh ấy khám chữa bệnh.

Còn nói về diễn biến vụ án mạng, người dân khu vực bày tỏ, vào chiều trước ngày xảy ra sự việc, hai vợ chồng anh Hải còn dọn nhà, quét dọn ngõ và cùng nhau khênh rác đi đổ, không có dấu hiệu xảy ra cãi vã. Từ khi hai vợ chồng về sống với nhau chúng tôi đã từng thấy hai vợ chồng cãi vã, to tiếng nhưng không thấy anh Hải hành hung vợ.

Nhưng một số người bạn của nạn nhân Hiếu chia sẻ, chị Hiếu từng bị anh Hải bóp cổ dẫn đến thâm tím và chị Hiếu đã chụp ảnh gửi về cho mẹ đẻ. Chị Hiếu dự định ở đến hết rằm tháng 7 âm lịch sẽ chuyển đi chỗ khác, không ở với anh Hải nữa nhưng chị đã quyết định ở lại thêm 1 tháng để xem anh Hải có thay đổi không. Thật không may, không những anh Hải không thay đổi mà còn sát hại chị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14