Vụ án mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ

Beaver, Theo Helino 19:23 30/11/2018

Sau nhiều phiên tòa xét xử, ngày hôm nay (30/11), nam diễn viên Cao Vân Tường đã chính thức thoát khỏi tội danh xâm hại tình dục.

Scandal xâm hại tình dục của Cao Vân Tường chắc chắn là 1 trong những vụ việc gây chú ý nhất trong năm 2018. Hồi cuối tháng 3, nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đã bất ngờ bị tố liên quan đến một vụ cưỡng hiếp tập thể ở Sydney và phải trải qua nhiều phiên tòa trong hơn nửa năm vừa qua.

Theo kế hoạch của tòa án Sydney thì lẽ ra vụ án của Cao Vân Tường đã được kết thúc vào ngày 9/11. Tuy nhiên, do còn thiếu sót những chứng cứ xác thực và người bị hại không chịu ra đối chấp trước tòa nên vụ kiện này đã buộc phải kéo dài.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 1.

Cao Vân Tường bị bắt giữ vì liên quan đến vụ án cưỡng hiếp tập thể. Tuy nhiên, bà xã của anh, Đổng Tuyền đã chi 1 số tiền lớn để bảo lãnh cho Cao Vân Tường được tại ngoại.

Ngày 30/11, giới truyền thông đưa tin, tại phiên tòa xét xử vụ xâm hại tình dục của Cao Vân Tường tại Australia, phía kiểm sát viên đã hủy bỏ 2 tội danh nặng nhất của Cao Vân Tường là "xâm hại nghiêm trọng" và "xâm hại tập thể nghiêm trọng". Thay vào đó, kiểm sát viên đã thay thế tội danh của Cao Vân Tường thành những tội danh nhẹ hơn như giam cầm người khác trái pháp luật và dâm ô.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 2.

Cao Vân Tường đã tham dự phiên tòa vào ngày 30/11.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 3.

Tại đây, 2 tội danh nghiêm trọng nhất của nam diễn viên "Mị Nguyệt Truyện" đã được hủy bỏ.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 4.

Sau hơn nửa năm hầu tòa, cuối cùng Cao Vân Tường cũng đã thoát khỏi tội danh hiếp dâm.

Mặc dù tội danh xâm hại tình dục đã bị hủy bỏ nhưng vụ án của Cao Vân Tường vẫn chưa đi đến hồi kết mà sẽ tiếp tục được thẩm tra xử lý tại tòa án cấp cao hơn và phía Cao Vân Tường vẫn tiếp tục yêu cầu người bị hại Trương Hi tham dự phiên tòa để đối chấp trực tiếp. Tuy nhiên, đây cũng là một chuyển biến tốt đẹp cho Cao Vân Tường trong vụ kiện này. Phía luật sư biện hộ của Cao Vân Tường cũng cho biết, tội danh nghiêm trọng nhất được bị hủy bỏ là điều có lợi cho nam diễn viên nhưng: "Nếu Vương Tinh (đồng phạm của Cao Vân Tường) bị chứng thực bất cứ tội danh nào thì Cao Vân Tường có khả năng sẽ mắc phải cùng tội danh đó".

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 5.

Luật sư cho biết vụ án đang chuyển biến theo hướng vô cùng có lợi cho Cao Vân Tường.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 6.

Hiện tại, anh chỉ đang đối mặt với những tội danh nhẹ hơn rất nhiều.

Vụ án mỹ nam Mị Nguyệt Truyện Cao Vân Tường: Tội danh cưỡng hiếp đã bị hủy bỏ - Ảnh 7.

Nếu tiếp tục "đà thắng lợi" này thì tin rằng chẳng bao lâu nữa mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" sẽ có thể đoàn tụ cùng gia đình ở quê nhà Trung Quốc thay vì bị giám sát ở Australia như hiện nay.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm