Vụ 40 mẫu nữ khỏa thân bị bắt ở Dubai: Cô gái trẻ thừa nhận đã làm chuyện xấu hổ, đáng bị ngồi tù

Bách Tùng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:29 19/04/2021

Một trong những mẫu nữ trong vụ bê bối ở Dubai đã thừa nhận rằng hành vi của họ là "rất đáng xấu hổ".

Một trong số những "người trong cuộc" liên quan tới vụ bắt giữ 40 mẫu nữ khỏa thân ở Dubai mới đây đã lên tiếng về vụ việc này, và thừa nhận rằng cô rất xấu hổ khi kể với bà của mình, theo LADBible.

Yana Graboshchuk, 27 tuổi, là công dân Ukraine và là một trong những người mẫu đã khoe thân trên ban công của tòa nhà cao tầng ở Dubai, gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Nhóm mẫu nữ này sau đó đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ, trục xuất và cấm nhập cảnh vào vùng Vịnh trong vòng 5 năm.

Trả lời truyền thông, Yana cho biết cô cảm thấy rất xấu hổ khi phải kể cho bà về vụ bê bối, mặc dù những người thân phần lớn chỉ quan tâm rằng cô có ổn hay không. Trong khi đó, người bà của Yana "không biết phải nói gì" về vụ việc này.

Được biết, Yana vốn tốt nghiệp từ trường luật. Cô thừa nhận rằng mình đã làm chuyện "đáng xấu hổ" "đáng bị ngồi tù". "Tất cả là do chúng tôi [nhóm người mẫu] ngu ngốc, và tôi hiểu rằng chúng tôi có lỗi vì những gì đã xảy ra. Nhưng không có ai ép buộc chúng tôi làm như vậy", Yana nói.

Vụ 40 mẫu nữ khỏa thân bị bắt ở Dubai: Cô gái trẻ thừa nhận đã làm chuyện xấu hổ, đáng bị ngồi tù - Ảnh 1.

Người mẫu Yana Graboshchuk, 27 tuổi, là công dân Ukraine dính líu tới vụ bắt giữ 40 mẫu nữ khỏa thân ở Dubai. Ảnh: East2West

Người mẫu 27 tuổi này cũng đã tiết lộ rằng quá trình thẩm vấn của cảnh sát Dubai "rất căng thẳng": "Họ cố chứng minh rằng chúng tôi phục vụ ngành công nghiệp mại dâm, và đã đặt ra nhiều câu hỏi như liệu chúng tôi có được trả tiền cho việc quan hệ tình dục hay chụp ảnh khỏa thân hay không".

"Một số cô gái đã hoảng loạn và cầu xin cảnh sát cho họ gọi điện thoại, vì những người thân của chúng tôi không hề biết điều gì đã xảy ra. Chúng tôi bị khám người, quá trình đó vô cùng đáng sợ và thô bạo", Yana chia sẻ.

Người đẹp Ukraine cũng nói thêm rằng cảnh sát đã bắt họ tháo bỏ mọi đồ vật cá nhân, ngay cả chiếc khuyên rốn của cô cũng bị bắt gỡ ra.

Yana khẳng định cô và nhóm người mẫu không hề làm việc trong ngành công nghiệp mại dâm, và bênh vực Vitaliy Grechin - công dân Mỹ gốc Ukraine được cho là người đứng sau vụ chụp ảnh khỏa thân.

"Ông ấy không có bất kỳ hành động suồng sã nào với chúng tôi, và cũng không hề thuyết phục chúng tôi đóng phim khiêu dâm như cáo buộc... [...] Chúng tôi quyết định chụp ảnh sau khi thấy cảnh ở ban công rất đẹp", Yana cho hay.

Nhóm mẫu nữ đã bị tạm giam 9 ngày trước khi bị trục xuất khỏi Dubai, trong khi Vitaliy vẫn tiếp tục bị giam giữ. Một nhân vật khác liên quan đến vụ bê bối là nhiếp ảnh gia Alexander Ten đã kịp chạy trốn sang Nga trước khi cảnh sát Dubai tiến hành bắt giữ những người liên quan./.

Nguồn: LADBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm