Vụ 4 đứa trẻ cùng chung cư ở Đà Nẵng “mất tích”: Đã tìm thấy các cháu ở Huế

Hà Nam, Theo Thời Đại 19:33 22/07/2018

Tối 22/7, Trung tá Nguyễn Xí, Trưởng Công an phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) xác nhận, đã tìm thấy 4 cháu bé trên địa bàn bỏ nhà ra Huế chơi khiến gia đình lo lắng.

Theo Trung tá Nguyễn Xí, sau khi nhận tin báo từ chị Nguyễn Thị Kim Phượng (30 tuổi, trú khu chung cư Phước Lý, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) về việc 2 con mình là cháu Hoàng Kim Dung (9 tuổi) và Hoàng Kim Oanh (11 tuổi) cùng 2 cháu bé khác tên ở nhà là Nhỏ (14 tuổi) và Bin (11 tuổi) trú cùng chung cư rời khỏi nhà từ chiều 20-7 nhưng không thể liên lạc được.

Lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh, đồng thời gửi thông báo đến Công an các địa phương. Đến tối 21-7, Công an phường An Tây (TP Huế) đã phát hiện 4 cháu nhỏ giống đặc điểm với mô tả của Công an phường Hòa An đang ở địa bàn phường nên đã đưa về trụ sở để cho các cháu tá túc, sau đó thông báo đến địa phương và gia đình.

Ngày 22-7, Công an phường Hòa An đã cùng gia đình các cháu đã đến Công an phường An Tây để dẫn 4 cháu nhỏ nói trên về nhà. Theo Trung tá Nguyễn Xí, 4 cháu nhỏ rủ nhau ra Huế chơi nhưng không báo với gia đình.

Vụ 4 đứa trẻ cùng chung cư ở Đà Nẵng “mất tích”: Đã tìm thấy các cháu ở Huế - Ảnh 1.

4 cháu nhỏ rủ nhau bỏ nhà ra Huế chơi khiến gia đình lo lắng.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Kim Phượng vui mừng cho biết, khoảng 14 giờ chiều nay, chị nhận được điện thoại thông báo rằng đang bàn giao 4 đứa trẻ bỏ nhà đi cho Công an phường An Tây.

"Sau khi đăng tải thông tin tìm kiếm lên các trang mạng xã hội, may mắn 1 người dân ở Huế trông thấy tụi nhỏ và ngay lập tức liên lạc với gia đình. Ngay sau đó, chúng tôi đang làm việc với Công an phường An Tây để đón các cháu…", chị Phượng chia sẻ.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 14h30 ngày 20/7, 4 trẻ nhỏ tại khu chung cư Phước Lý bất ngờ mất tích không rõ nguyên nhân khiến gia đình lo lắng.

Theo trích xuất dữ liệu từ camera chung cư, 4 cháu nhỏ đã mang ba lô và cùng nhau rời khỏi chung cư. Riêng cháu Nhỏ thì có lấy một ít tiền của gia đình và cầm theo một điện thoại. Do tìm kiếm các cháu khắp nơi nhưng không rõ tung tích nên gia đình đã trình báo vụ việc với cơ quan công an để nhờ hỗ trợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm