Vụ 2 khối bê tông chứa thi thể: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 19:23 18/05/2019

Cảnh sát cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ trong thời gian đi cùng nhóm này. Ngoài ra, 2 nạn nhân trong vụ án cũng đã được xác định danh tính.

Đến chiều tối ngày 18/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương mới hoàn tất kiểm tra khám xét ngôi nhà thứ 2 trong vụ án phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Căn nhà thứ 2 này nằm trên đường D2, trong KCN Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) được các nghi phạm thuê trước khi chuyển đến ngôi nhà ở ấp 5 (xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng). Cả hai ngôi nhà cách nhau khoảng 15km.

Vụ 2 khối bê tông chứa thi thể: Xác định được danh tính 2 nạn nhân, thêm một nữ nghi can đang bỏ trốn - Ảnh 1.

Công an khám xét các vật dụng trên chiếc ô tô mà nhóm nghi phạm dùng để di chuyển.

Ngoài kiểm tra khám xét căn nhà được thuê trước đó, cảnh sát cũng khám xét chiếc xe ô tô 7 chỗ mà nhóm nghi phạm dùng để di chuyển để điều tra. Bên cạnh đó, trong cùng ngày, căn phòng được thuê tại khách sạn cũng được niêm phong để tiếp tục khám nghiệm.

Căn nhà thứ 2 mà nhóm người phụ nữ thuê.

Theo cơ quan điều tra, thông tin 4 người phụ nữ thì chỉ có 3 người là có tên đúng: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), còn một người chưa rõ thông tin.

Trong số này người tên Hà (31 tuổi) và Hoa (66 tuổi) được xác định là hai mẹ con ruột.

Căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể bị phi tang bằng cách đổ bê tông, ướp trà. 

Cảnh sát cũng cho biết trong nhóm có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên trước đó có 1 người phụ nữ khác đã bỏ đi vì cuộc sống quá khổ sở trong thời gian đi cùng nhóm này.

Hiện người phụ nữ này bỏ đi vào thời điểm nào và liên quan đến vụ án này như thế nào thì vẫn chưa rõ, vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Trong khi đó, một thông tin mới nhất là bước đầu danh tính 2 nạn nhân đã được xác định. Mặc dù vậy cơ quan công an vẫn đang thu thập thêm những thông tin liên quan để có kết luận chính xác nhất vì còn nhiều tình tiết chưa được làm rõ. 

Đến tối cùng ngày, nhóm người này vẫn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. Tuy nhiên, ban đầu một trong nhóm người phụ nữ trên cũng đã thừa nhận là thuê căn nhà xảy ra vụ án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm