VTVcab sẽ hợp tác với Naver Việt Nam tổ chức và phát sóng V Heartbeat Live

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/08/2020

Hai đơn vị đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức và phát sóng V Heartbeat Live vào ngày 12/8/2020.

Mới đây, ngày 8/7, chương trình âm nhạc Vpop - Kpop hàng tháng V Heartbeat Live đã kỉ niệm 2 năm ra mắt tại Việt Nam. Đây là dự án mà Naver VLive dành rất nhiều tâm huyết và công sức để xây dựng lên.

Hai năm qua, V Heartbeat đã làm tốt vai trò của mình khi là cầu nối giao lưu văn hóa Việt - Hàn, mang hai nền văn hóa đến gần nhau hơn, đặc biệt tạo nên một sân khấu mà người hâm mộ nghệ sĩ Kpop tại Việt Nam có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp thần tượng. Đồng thời, V Heartbeat cũng đưa Vpop ra các nước trong khu vực như đêm nhạc tại Indonesia với đại diện duy nhất là Bích Phương, VLive Awards V Heartbeat tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc cùng Noo Phước Thịnh bên cạnh dàn sao nổi tiếng của xứ kim chi. Không những thế, Naver VLive còn tạo điều kiện để nghệ sĩ hai nước bắt tay tạo nên những bản hit khủng như "Đẹp nhất là em" - Soobin Hoàng Sơn x Jiyeon (T-ara), "Cabinet" - JustaTee x Hyomin (T-ara).

VTVcab sẽ hợp tác với Naver Việt Nam tổ chức và phát sóng V Heartbeat Live - Ảnh 2.

Ngoài ra, V Heartbeat Live còn là sân khấu duy nhất tại Việt Nam cho các nghệ sĩ quảng bá bài hát mới hoặc ra mắt với tư cách ca sĩ. Trần Ngọc Ánh, Amee, K-ICM, JSol, D1verse, Đỗ Hoàng Dương, APJ… là những nghệ sĩ trẻ đã có sân khấu debut rực rỡ tại đây. Ngay cả các nghệ sĩ indie gồm Cá Hồi Hoang, Da Lab, Chillies… cũng rất chào đón sân khấu âm nhạc Việt - Hàn này. Để được như vậy, Naver VLive luôn cố gắng tìm kiếm, tạo nên màu sắc mới cho mỗi đêm diễn từ concept đến dàn dựng. Một phần không thể thiếu của mỗi tháng là các gương mặt mới - những nghệ sĩ có bài hát nằm trong TOP50 bảng xếp hạng V Heartbeat Rank. Họ phải có được 3 điểm số gồm streaming (trên Vmusic Chart, sắp tới sẽ tính điểm cả trên Youtube), bình chọn (tại trang V Heartbeat) và bắn tim (cho MV được đăng tải trên VLive).

VTVcab sẽ hợp tác với Naver Việt Nam tổ chức và phát sóng V Heartbeat Live - Ảnh 3.

Bước sang năm thứ 3 với kỳ vọng sẽ mang đến một sân chơi đầy màu sắc, tươi mới và đến được với nhiều khán giả hơn, Naver VLive đã hợp tác với VTVcab (Truyền hình cáp Việt Nam) để tổ chức và phát sóng chương trình V Heartbeat, cũng như xây dựng nhiều nội dung giải trí hấp dẫn khác.

VTVcab sẽ hợp tác với Naver Việt Nam tổ chức và phát sóng V Heartbeat Live - Ảnh 4.

Tại lễ ký kết hợp tác, ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc VTVcab cho biết: "Chúng tôi đã tìm hiểu về Naver khi muốn tiếp cận với ngành giải trí tại Hàn Quốc. Và đánh giá đây là một đối tác rất quan trọng của VTVcab. Chúng tôi hi vọng rằng, sự hợp tác này sẽ là bước mở đường để hai bên cùng tiếp bước, phát triển nhiều hơn nữa các dự án trong tương lai".

Chia sẻ về việc hợp tác giữa hai bên, bà Đặng Thiếu Ngân, Giám đốc phụ trách Hợp tác của Naver Việt Nam nói: "Naver nổi tiếng ở Hàn Quốc là một tập đoàn công nghệ hàng đầu. Gần chục năm trở lại đây, Naver đang triển khai mở rộng sang mảng nội dung giải trí. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Naver đã và đang tạo nên cánh cổng kết nối nền giải trí Châu Á ra thế giới. Một trong những nước chiến lược là Việt Nam và việc hợp tác với VTVcab sẽ tạo nên thế win-win cho bước tiến mới của hai công ty nói riêng và hai nước nói chung. Tiếp sau V Heartbeat, hi vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác ở nhiều dự án hơn nữa".

Với sự hợp tác giữa Naver Việt Nam và VTVCab, V Heartbeat hứa hẹn sẽ được thổi một làn gió mới, tạo nên nhiều sức hút và dấu ấn cho khán giả. Sau buổi ký kết, Truyền hình cáp Việt Nam sẽ chính thức tham gia vào quá trình phát sóng V Heartbeat tháng 8 tới đây - cũng là đêm nhạc đầu tiên của năm thứ 3 V Heartbeat đến Việt Nam.

Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của hai bên. Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm