ViruSs nói gì khi bị đưa vào “diện tình nghi” trong drama Phương Ly tố 1 streamer có lời lẽ phản cảm với nữ giới

Super J, Theo Helino 11:03 24/11/2019

ViruSs đã có chia sẻ ngắn gọn trước "biến căng" Phương Ly bức xúc với streamer "chuyên phán xét, châm chọc bề ngoài các bạn nữ".

Biến căng nhất 2 ngày cuối tuần chính là việc Phương Ly bức xúc bóng gió một streamer "chuyên phán xét, châm chọc bề ngoài các bạn nữ". Trên các diễn đàn, dân tình xôn xao bàn tán xem ai là cái tên đang được nói đến. PewPew, ViruSs, Cris Phan, Thầy giáo Ba, Độ Mixi... là những cái tên được đưa vào diện "nghi vấn".

ViruSs nói gì khi bị đưa vào “diện tình nghi” trong drama Phương Ly tố 1 streamer có lời lẽ phản cảm với nữ giới - Ảnh 1.

Phương Ly búc xúc về một streamer

Giữa những tin đồn trái chiều, Cris Phanthầy giáo Ba đã phải lên tiếng giải thích. Cả hai đều khẳng định streamer mà Phương Ly mention không phải là mình. Sau khi làm phép loại trừ, dân tình liền hướng sự chú ý về ViruSs - streamer đình đám thường xuyên react các MV của ca sĩ.

Thầy giáo Ba và Cris Phan đều đã lên tiếng

Liên hệ với ViruSs, anh chàng cho biết mình có nghe đến sự việc nhưng không muốn lên tiếng thanh minh hay giải thích. "Nếu Phương Ly nói đích danh thì mình mới lên tiếng chứ không cần phải "giật mình" làm gì". ViruSs cũng cho rằng Phương Ly không nói mình vì "mình react MV chủ yếu nhận xét về nhạc chứ đâu có bình phẩm ngoại hình làm gì". ViruSs cũng cho biết anh và Phương Ly có mối quan hệ tốt, từng nói chuyện và hợp tác với nhau trong ca khúc "Thằng điên".

ViruSs nói gì khi bị đưa vào “diện tình nghi” trong drama Phương Ly tố 1 streamer có lời lẽ phản cảm với nữ giới - Ảnh 3.

ViruSs không muốn lên tiếng giải thích hay thanh minh

Hiện tại, cái tên bị Phương Ly bóng gió kia vẫn còn là một ẩn số khiến dân tình không ngừng tò mò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm