Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 25/01/2019

Lực lượng chức năng TP Hội An (Quảng Nam) đã trục vớt được thi thể của 2 vợ chồng và đứa con trai nhỏ bên trong chiếc ô tô lao xuống sông Hoài trong đêm khuya.

Trưa 25/1, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, hiện đã trục vớt được thi thể của 3 nạn nhân tử vong trong vụ ô tô chở cả gia đình lao xuống sông Hoài trong đêm khuya. 

Theo đó, khoảng 9h30' sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể anh Chu Tùng Giang (SN 1977, trú quận Ba Đình, Hà Nội), cùng con nhỏ 6 tuổi là Chu Thế Phúc Hưng bị kẹt trong ô tô rơi xuống sông.

Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc ô tô gặp nạn.

Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An - Ảnh 2.

Dấu vết chiếc ô tô lao ra bờ kè trước khi rơi xuống sông Hoài.

Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, thi thể chị Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, vợ anh Giang) cũng đã được tìm thấy.

Đươc biết, vị trí trục vớt chiếc ô tô cách vị trí xe lao xuống sông khoảng 30 mét. Do chiếc ôtô bị chìm ở độ sâu khoảng 5 mét dưới lòng sông nên công tác tìm kiếm thi thể các nạn nhân gặp nhiều khó khăn.

Sau khi không thể lặn tìm trong xe, lực lượng chức năng quyết định dùng xe cẩu để đưa chiếc ô tô lên bờ và tìm được thi thể của cháu Hưng bên trong. Vụ việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Như đã đưa tin, khoảng 1h30 rạng sáng 25/1, ô tô Toyota corola Altis 43A-330… được gia đình anh Giang thuê ở Đà Nẵng, chạy vào Hội An.

Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An - Ảnh 4.
Vớt được thi thể người chồng và con trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình người Hà Nội lao xuống sông ở Hội An - Ảnh 5.

Thi thể của cháu Hưng bị kẹt bên trong ô tô rơi xuống sông.

Trong lúc lưu thông đến khu vực bờ kè gần cầu Cẩm Nam (TP Hội An) thì chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trên ô tô có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Rất may, con gái lớn SN 2005 đã mở cửa thoát ra, bơi được vào bờ. Còn 2 vợ chồng anh Giang và cháu nhỏ bị mắc kẹt trong ô tô.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm