Với diện tích hạn chế và vốn dưới 200 triệu, bạn có thể biến nails thành không gian startup triệu đô

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/10/2020

Nhiều năm qua, Trung tâm đào tạo nghề và chăm sóc móng Kelly Pang nơi hội tụ tài năng, thăng hoa nghệ thuật, mang đến cơ hội đổi đời cho hàng vạn phụ nữ trên con đường tự chủ tài chính và xây dựng nét bản lĩnh trong sự nghiệp.

Nơi đây mở lớp mỗi ngày, chiêu sinh nhiều học viên từ chưa biết gì; đến tổ chức các khóa đặc biệt phục vụ người chủ tiệm lớn bổ sung kỹ thuật mới về chăm sóc móng, chăm sóc chân tay, nghệ thuật vẽ cọ nét, cọ nổi, đắp móng...

Với diện tích hạn chế và vốn dưới 200 triệu, bạn có thể biến nails thành không gian startup triệu đô - Ảnh 1.

Kelly Pang tưng bừng kỉ niệm 17 năm hình thành và phát triển

Phát biểu tại đêm Gala kỉ niệm 17 năm thành lập Kelly Pang - Hội tụ tài năng - thăng hoa nghệ thuật, Pang Mỹ Linh - nhà sáng lập Kelly Pang chia sẻ: "Ban đầu, dưới cái bóng quá lớn của việc làm người dẫn đầu, bọn mình thực sự gặp áp lực. Nghề nails ở những năm 1990 vốn dĩ không được xem trọng tại Việt Nam. Đó cũng là lí do rất khó để thuyết phục những chị em phụ nữ về cơ hội tự chủ, đổi đời với công việc mới. Trải qua rất nhiều giờ làm việc, đấu tranh quyết liệt cùng nhau với muôn màu cảm xúc, chúng tôi may mắn vẫn tiếp tục nắm tay nhau, đồng thuận đi về phía trước. Đây là điều thuận lợi mà cũng là khó khăn khi làm việc trong công ty toàn chị em: vừa cả nể những vẫn phải nén cảm xúc để hướng đến mục tiêu xa hơn. Nhờ toàn bộ quá trình đó, chúng tôi tin phụ nữ sẽ giúp nhau thành công hơn vì bởi họ được ơn trên ban thiên chức phụ nữ".

Với diện tích hạn chế và vốn dưới 200 triệu, bạn có thể biến nails thành không gian startup triệu đô - Ảnh 2.

Pang Mỹ Linh truyền cảm hứng cho bạn trẻ đến với nghề nails

Hậu Covid-19, thị trường việc làm Việt Nam khá biến động. Tỷ lệ thất nghiệp gia tăng đặt ra mối quan ngại sâu sắc với các bậc phụ huynh và học sinh khi đứng trước việc lựa chọn ngành nghề. Theo báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của Tổng cục Thống kê, quý II năm 2020 tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam cao nhất trong vòng 10 năm qua. Mặc tình cảnh ảm đạm của thị trường, nhu cầu làm đẹp của mọi người không vì thế mà suy giảm, trong đó nails là loại ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ qua tâm. Chị Pang Mỹ Nguyên nhấn mạnh: "Dù là ngành nghề nào thì nhân tài vẫn luôn là đối tượng được chào đón. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi hướng nghiệp là cần xác định tinh thần học hỏi, khát khao tự phát triển bản thân, trở thành nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực của mình. Với nails, các mức lương sẽ rất khác nhau. Ví dụ, lương khởi điểm cho nhân viên 5 - 7 triệu/tháng kèm hoa hồng nhưng khi đã lành nghề thì mức thu nhập có thể lên tới 20 triệu - 100 triệu tháng".

Với diện tích hạn chế và vốn dưới 200 triệu, bạn có thể biến nails thành không gian startup triệu đô - Ảnh 3.

Nails được xem là một trong giải pháp nghề cho giới trẻ hiện đại

Với diện tích hạn chế và vốn dưới 200 triệu, bạn có thể biến nails thành không gian startup triệu đô - Ảnh 4.

Đông đảo người đến với Kelly Pang tìm cơ hội đổi đời

"Nếu có dịp" chị Pang Lệ Thanh cho hay: "Mời bạn đến nail salon mẫu của bọn mình chơi. Bọn mình sẽ chứng tỏ cho chị em phụ nữ thấy rằng chỉ với diện tích hạn chế, chúng ta hoàn toàn có thể biến nó thành không gian startup, mà vẫn đem đến trải nghiệm thư giãn tốt nhất cho khách hàng. Và đây cũng là con đường mà Kelly Pang muốn trao cơ hội cho các bạn trẻ hiện nay".

Với sự năng động và sáng tạo, các bạn trẻ hiện đại có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cực lớn để thể hiện mình. Liên hệ ngay Kelly Pang qua website www.kellypangnail.com hoặc đến trực tiếp 4 cơ sở chính:

- 343 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM

- 61 BIS Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP.HCM

- 215 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM

- 828 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm