Vợ Vân Quang Long chốt lại drama với sao Vbiz: Tung bằng chứng làm rõ việc trục trặc nhận tiền từ Quách Tuấn Du và phát ngôn của Phan Đinh Tùng

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:06 17/03/2021

Linh Lan - vợ của cố NS Vân Quang Long đã có chia sẻ dài về chuyện tiền quyên góp cũng như những ồn ào trong thời gian vừa qua.

Sau tang lễ của cố ca sĩ Vân Quang Long, Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, Hồ Việt Trung,... cùng nhiều ca sĩ Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nghệ sĩ và quyên góp được 236 triệu đồng. Sau đó, nhóm nghệ sĩ này cũng đã về Đồng Tháp để trao 200 triệu đồng cho bố mẹ của Vân Quang Long và hơn 93 triệu đồng cho Linh Lan. Tuy nhiên, thời điểm đó, không biết vì trục trặc gì mà Linh Lan vẫn chưa nhận được tiền, dẫn đến loạt ồn ào không đáng có.

Cho đến ngày 16/3, Linh Lan mới thông báo đã nhận được số tiền 93 triệu và đính chính một vài thông tin làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân. Cô cho biết có hiện tại, có rất nhiều tài khoản giả mạo mình đi gây chiến, xin tiền với mục đích hãm hại cũng như bóp méo sự thật cho nên phải livestream để đính chính. Ngoài ra Linh Lan cũng gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và đã khẳng định mình không có ý định trốn tránh ai, tung cả loạt ảnh làm bằng chứng. "Quý vị đừng để bị kẻ xấu lừa gạt và nghĩ sai cho mẹ con Linh Lan thì rất là oan ức", Linh Lan chia sẻ.

Vợ Vân Quang Long chốt lại drama với sao Vbiz: Tung bằng chứng làm rõ việc trục trặc nhận tiền từ Quách Tuấn Du và phát ngôn của Phan Đinh Tùng - Ảnh 2.

Linh Lan thông báo đã nhận được số tiền quyên góp trên trang cá nhân

Cô đăng tải bằng chứng cho biết mình không hề có ý trốn tránh các nghệ sĩ

Vợ Vân Quang Long chốt lại drama với sao Vbiz: Tung bằng chứng làm rõ việc trục trặc nhận tiền từ Quách Tuấn Du và phát ngôn của Phan Đinh Tùng - Ảnh 4.

Vào ngày 25/1, Tuấn Hưng cùng dàn sao Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ và quyên góp được 236 triệu đồng cho các con cố NS Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long chốt lại drama với sao Vbiz: Tung bằng chứng làm rõ việc trục trặc nhận tiền từ Quách Tuấn Du và phát ngôn của Phan Đinh Tùng - Ảnh 5.

Netizen hy vọng rằng những ồn ào xoay quanh số tiền quyên góp của gia đình cố NS Vân Quang Long sẽ chấm dứt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm